ทายนิสัยแม่นๆจากหมวกสุดโปรด


ทายนิสัยแม่นๆ
ทายนิสัยแม่นๆจากหมวกสุดโปรด

ดูดวง หมวกใบโปรดของคุณเป็นแบบไหนกันคะ? เพื่อนๆทราบกันหรือไม่ว่าหมวกใบโปรดที่เราชอบนั้นสามารถนำมาทำนายนิสัยใจของเราได้อย่างแม่นยำเลยนะ มาดูกันว่าชอบหมวกแบบไหนแล้วจะมีนิสัยอย่างไรค่ะ

        ถ้าหากชอบหมวกแก๊ปแบบบอยๆ ทำนายว่าคุณมักเป็นคนที่มีความคิดอ่านที่ทันสมัย และยังเป็นผู้มีหัวใจเป็นเด็กอยู่เสมอ สาวที่ชอบใส่หมวกแบบนี้จึงเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือไม่ก็ตามคอนเสิร์ตค่ะ

       
ถ้าหากชอบหมวกสานแนวพื้นเมือง ทำนายว่าคุณมักเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีและเธอยังมีความมั่นใจ ในตัวของตัวเองอย่างสูง แม้ในบางครั้งเธอจะเหมือนเป็นพี่สาวที่เข้มงวดจัดก็ตาม

        ถ้าหากชอบหมวกปีกกว้างใบใหญ่ ทำนายว่าคุณมักเป็นคนที่สังคมจ๋าเอามากๆ ชอบที่สร้างความโดดเด่นให้ตัวเอง ระวังให้ดีเชียวนะไอ้สายตาเจ้าชู้ที่อยู่หลังหมวกใบกว้างนั้น

       
ถ้าหากชอบหมวกถักจากนิตติ้ง ทำนายว่าคุณมักเป็นคนที่มีความคิดดั่งไหมของนิตที่ถักทอมาเป็นหมวก ค่อนข้างติดดิน และมีโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่คนเดียว โหยหาความอบอุ่นอยู่เสมอ

        ถ้าหากชอบหมวกทรงกลมน่ารักๆ ทำนายว่าคุณมักเป็นคนที่มีความอ่อนไหวกับเรื่องต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้ใหญ่เสมอ มักจะเป็นคนพูดจาดี น่าคบหาบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: