ทายนิสัยแม่นๆจากเพลงที่ชอบฟังทายนิสัยแม่นๆจากเพลงที่ชอบฟัง

ดูดวง หากวันไหนรู้สึกเบื่อๆ คงดีไม่น้อยถ้าได้ฟังเพลงเพราะๆผ่อนคลายเรื่องเครียดๆที่เข้ามาในชีวิต วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำการทายนิสัยสุดแม่นจากเพลงที่ชอบฟังมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ฟังเพลงแบบไหนแล้วจะมีนิสัยอย่างไรมาดูกันเลยค่ะ

        ชอบฟังเพลงรักหวานซึ้ง ทำนายว่าคุณเป็นคนโรแมนติกจริงๆ เต็มไปด้วยความรู้สึก คุณชอบที่จะไปปิกนิก หรือตั้งแคมป์ในวันหยุด เป็นคนช่างคิดช่างฝัน เพราะทำให้คุณมีความสุขมากกว่าความเป็นจริง

        ชอบฟังเพลงดังในอดีต ทำนายว่าคุณเป็นคนประเภทอนุรักษ์นิยม โดยธรรมชาติ แต่ไม่ก้าวร้าวจนเกินไป และสามารถยืนหยัดด้วยตัวคุณเอง

        ชอบฟังเพลงประเภทพั้งค์ ทำนายว่าคุณเป็นคนชอบเปิดเผย ชอบทำอะไรให้ผิดชาวบ้านออกไป ไม่แคร์ใครทั้งสิ้น

        ชอบฟังเพลงร็อคแอนด์โรล ทำนายว่าคุณเป็นคนไม่สามารถอยู่เฉยได้ ต้องกระตือรือล้นทั้งร่างกายและจิตใจ คุณมีพลังในตัวเอง ชอบแสดงออก และพยายามค้นหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

       
ชอบฟังเพลงปลุกใจหรือเพลงมาร์ช ทำนายว่าคุณเป็นคนมีระเบียบ เป็นคนจริงใจซื่อตรง และจงรักภักดีอย่างแท้จริง เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้าพูดกล้าทำ

        ชอบฟังเพลงลูกทุ่ง ทำนายว่าคุณเป็นคนโอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่ทุกคน อีกทั้งยังชอบช่วยเหลือผู้อื่น คำว่าเครียดน่ะเหรอ ไม่รู้จักซะหรอกว่าหน้าตาเป็นยังงัย

        ชอบฟังเพลงเก่า ทำนายว่าคุณเป็นคนชอบเพ้อฝัน อารมณ์ขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา และชอบจำชนิดฝังใจ ถึงแม้เวลาจะผ่านไปแล้วก็ตาม

        ชอบเพลงฮิตติดชาร์ท ทำนายว่าคุณเป็นคน รักสนุก ชอบนักแหละ อะไรสนุกทำหมด… แต่ก็หวั่นไหวง่าย และอยากเป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อนฝูงรวมถึงคนรอบตัวด้วย

       ชอบฟังเพลงเฉพาะแนว ทำนายว่าคุณเป็นคนมีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง เชื่อมั่นในตัวเองเป็นที่สุด และมีเป้าหมายรวมถึงจุดยืนในชีวิตอย่างชัดเจนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: