ทายนิสัยใจคอแม่นๆจากขนบริเวณหลังมือ


ทายนิสัย
ทายนิสัยใจคอแม่นๆจากขนบริเวณหลังมือ

ดูดวง เพื่อนๆคะรู้ไหมว่า...การทายนิสัยใจคอไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดค่ะ วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีการทายนิสัยใจคอแม่นๆจากขนบริเวณหลังมือมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ เพื่อนๆคงรู้สึกแปลกใจนะคะว่าทำไมแต่เพียงขนเส้นเล็กๆที่มองแทบไม่เห็นนั้น ถึงได้เผยความเป็นตัวตนของเราได้อย่างแม่นยำขนาดนี้นะ!! ดูดวงฟรี

       
หากขนบริเวณหลังมือมีสีอ่อน ทำนายว่ามักเป็นคนที่ความมุ่งมั่น ใช้ทุกวิถีทางที่จะนำพาให้ตนเองประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง และมักตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของคนอื่นได้ง่าย ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจหากพลาดหวังก็จะเสียใจมาก เป็นคนที่มีดวงอุปภัมภ์ จึงมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานสูง

       
หากขนบริเวณบริเวณหลังมือมีสีน้ำตาลแดง ทำนายว่ามักเป็นคนกระต่ายตื่นตูม ขี้ระแวง และเป็นคนคิดมาก มักมีความทุกข์เพราะคิดหาแต่เรื่องที่เป็นทุกข์ใส่สมองอยู่เสมอ บริวารมักเบื่อหน่าย บางครั้งอารมณ์ร้ายและไม่มีเหตุผล ด้านความรักมักจะมีปากเสียงอยู่เสมอ

        หากมีขนแค่บริเวณนิ้วหัวแม่มือ ทำนายว่ามักเป็นคนที่มีความอัจฉริยะในตนเอง สติปัญญาฉลาดหลักแหลม การงานก้าวหน้าพัฒนาได้ไกลด้วยความสามารถของตนเอง มีคนอุปถัมภ์มาก การเงินดีคล่องตัวหากศึกษาในด้านใดก็มักจะประกอบอาชีพในด้านนั้น ด้านความรักครอบครัวอบอุ่นดีมากๆ

        หากมีขนที่ข้อมือนิ้วและเฉพาะนิ้วกลาง ทำนายว่ามักเป็นคนที่ไม่ซื่อสัตย์ ทำอะไรมักไม่สนใจคนอื่น ขอแค่ตนเองพอใจเป็นพอ เอาแต่ใจตัวเองอนาคตไม่ค่อยสดใส เพราะหาคนสนับสนุนได้ยาก อาจเป็นคนมัวเมาในอบายมุขต่างๆ ได้ง่าย เป็นคนค่อนข้างเจ้าชู้ มักมีภรรยาหรือสามีหลายคน

       
หากมีขนบนข้อมือ ทำนายว่ามักเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง แต่มีน้ำใจอารีมากและขี้สงสาร มีนิสัยแสวงหาความรักและทะเยอทะยานสูง หากได้ผู้นำที่ดีอนาคตจะสดใส แต่หากคบคนไม่ดีนับว่าค่อนข้างลำบาก ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากกว่านี้

       
หากขนบริเวณหลังมือมีลักษณะดำมาก ทำนายว่ามักเป็นคนที่โมโหร้าย อารมณ์ร้อน มักจะเป็นคนจอมบงการ คนรอบข้างมีน้อย บริวารเกรงกลัวอำนาจ หาคนอุปถัมภ์ยากเพราะมักจะทนความเป็นคนเจ้าอารมณ์ไม่ได้ การงานมักผิดพลาด เพราะขาดความรอบคอบ และไม่มีความมั่นคงทางจิตใจเอาเสียเลย

       
หากขนบริเวณหลังมือไม่มีขนเลย ทำนายว่ามักเป็นคนที่ขาดความมั่นใจในตนเองทุกเรื่อง ไม่ยอมโต มักจะต้องอาศัยคนอื่นคอยดูแลเสมอ ขาดความเป็นผู้นำ ทำงานสิ่งใดคนเดียวมักไม่ประสบความสำเร็จ ด้านความรักมักไม่สมหวัง หากเป็นชายจะเป็นคนที่ดูอ่อนแอ แต่ต้องการความรักและคนดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: