ฝันอย่างไรถึงจะเจอเนื้อคู่


ดูดวงเนื้อคู่
ฝันอย่างไรถึงจะเจอเนื้อคู่

ดูดวงเนื้อคู่ อยากเจอเนื้อคู่ไหมคะ อยากรู้ไหมเนื้อคู่ของคุณนั้นอยู่หนใด ดูดวงความรัก วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีดูเนื้อคู่ง่ายๆจากความฝันมาฝากกันค่ะ แต่ฝันอย่างไรถึงจะเจอเนื้อคู่ มาทำนายความฝันกันดีกว่าค่ะ

       
ถ้าหากฝันว่าพยายามวิ่งหนีงู แต่ไม่พ้น งูตามมาจนได้ ทำนายว่าคุณจะได้คบเป็นแฟนกับคนนี้แน่นอน แต่หากฝันว่าเจองู แล้วทำร้ายงู เช่น ฟันงูขาด กระทืบๆ งูจนตาย คุณจะเจอคนถูกใจใช่เลย แต่เขาจะเดินผ่านคุณไป

        ถ้าหากฝันว่าเจองูแล้ววิ่งหนีสุดชีวิต ส่วนงูก็ไล่อย่างไม่ลดละจนคุณต้องสะดุ้งตื่น ทำนายว่าคุณจะได้เจอคนถูกใจ แต่คุณยังไม่พร้อม ส่วนเขาคนนั้นก็ยังจะตามตื๊อคุณต่อไป

        ถ้าหากฝันว่าเห็นงูเห่าหรืองูพิษกำลังรัดแขนขา ทำนายว่าคุณจะมีโชคด้านความรัก พบคู่และได้แต่งงานสมใจหวัง

        ถ้าหากฝันว่าเห็นงูเขียว ทำนายว่าคุณจะได้คู่ที่ถูกใจมากทำนายฝัน ที่บ่งบอกว่าคุณจะเจอเนื้อคู่อย่างแน่นอนค่ะ

        ถ้าหากฝันว่าว่างูค่อยๆรัดอย่างนิ่งสงบ ทำนายว่าคุณจะพบเนื้อคู่ที่คุณพร้อมจะสานสัมพันธ์กับเขาแน่แล้วล่ะ!!

        ถ้าหากฝันว่างูกัด ทำนายว่าศัตรูเพศตรงข้ามจะคิดร้าย หรือได้รับเคราะห์จากเพื่อนบ้าน ถ้างูกัดต่ำ ก็เป็นเคราะห์เล็กน้อย ถ้ากัดสูง จะได้รับเคราะห์หนัก หรือมิฉะนั้นจะป่วยเจ็บเพราะอุบัติเหตุในการเดินทาง

        ถ้าหากฝันว่างูรัด หรือ เลื้อยมาพันร่างกาย ทำนายฝันว่าถ้าเป็นคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ในกะทันหัน แต่ขอให้สังเกตความฝันว่า ถ้างูรัดส่วนสูงของร่างกาย เช่น รัดคอรัดบั้นเอวจะได้เนื้อคู่ฐานะดี หรือมีศักดิ์ ถ้ารัดต่ำลงมาถึงขา ทำนายว่า จะได้เนื้อคู่ต่ำศักดิ์กว่า ถ้าเป็นคนมีครอบครัวแล้ว ในฝันนั้นถ้าได้ใช้มือจับลำตัวงูแล้วจะได้ลาภเป็นบุตร หรือโชคลาภจร ลาภลอยจากการเสี่ยงโชคใหญ่บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: