ทายนิสัยจากสีเล็บสุดโปรด


ทายนิสัย
ทายนิสัยจากสีเล็บสุดโปรด

ดูดวงฟรี  วันนี้ขอเอาใจสาวๆที่ชอบทาเล็บ แต่ไม่แน่ใจว่าควรทาเล็บสีอะไรดี HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีทายนิสัยจากการทาเล็บ และ การทาเล็บอย่างไรจึงจะเสริมดวงชะตามากฝากเพื่อนๆกันค่ะ เพราะเชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยทราบว่าสีเล็บสุดโปรของเพื่อนๆนั้นสามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอได้อย่างแม่นยำเลยนะคะ ถ้าพร้อมกันแล้วมาดูความหมายของสีเล็บกันเลยค่ะ ...!!!

        ทายนิสัยจากสีเล็บสุดโปรด

        หากเพื่อนๆชอบทาเล็บสีแดง ทำนายว่ามักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอสดใส ร่าเริง เป็นคำนิยามของสาวที่ชอบทาเล็บสีแดงแต่ในบางคราว คุณก็อาจจะรู้สึกซึมเศร้าบ้าง คุณเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนคบง่าย ส่วนความรักคุณค่อนข้างจะเป็นสาวช่างเลือก แต่ก็แปลกที่ชอบแอบไปเผลอหลงรักคนอื่นได้ง่ายมากๆ

        หากเพื่อนๆชอบทาเล็บสีขาวหรือครีม ทำนายว่ามักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอแข็งนอกอ่อนใน ชอบการแข่งขันแต่ไม่ชอบความรุนแรง มีความร่าเริงอยู่เป็นนิจ และเป็นคนที่เก็บความลับได้ ส่วนมุมมองในเรื่องความรัก ค่อนข้างระวังตัวสักหน่อย ไม่ตกหลุมรักใครง่ายๆ เพราะถ้าคุณเจอคนที่ใช่แล้ว คุณจะสู้เพื่อที่จะให้ ได้คนที่รักมา

        หากเพื่อนๆชอบทาเล็บสีฟ้าหรือน้ำเงิน ทำนายว่ามักเป็นคนที่มีหัวครีเอทีฟ แต่ค่อนข้างจะเรื่องมากจู้จี้จุกจิก เจ้าระเบียบ เป็นคนที่เรียนรู้และปรับตัวไว แต่อ่อนไหวง่ายในเรื่องความรัก มักจะสับสนในหัวใจว่ารักใครกันแน่ กว่าจะหาเจอว่าใครเป็นตัวจริง ก็มักจะโดนสุนัขคาบคนรักไปรับประทานเสียแล้ว

        หากเพื่อนๆชอบทาเล็บสีเขียว สาวมั่นตัวจริงมาแล้ว ทำนายว่ามักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอกล้าแสดงออกทางความคิด ไม่ก้าวร้าว แต่ก็ไม่ยอมให้ใครมาชักจูงได้ง่ายๆ รักอิสระ และมักหาความเพียบพร้อมในเรื่องความรัก สาวที่ชอบทาเล็บสีเขียวจึงค่อนข้างจะอยู่เป็นโสดเสียมากกว่า

        หากเพื่อนๆชอบทาเล็บสีส้ม ทำนายว่ามักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอแน่วแน่ ชอบทำงานตัวจริงเสียงจริงที่มีความรับผิดชอบในงานสูง ชอบการแข่งขัน ยิ่งอะไรที่ต้องต่อสู้ฝ่าฟันมาได้จะรู้สึกภูมิใจมาก มีเพื่อนน้อย แต่เป็นเพื่อนแท้ ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆ เพราะจะไม่ค่อยเห็นคุณค่า

      
หากเพื่อนๆชอบทาเล็บสีเหลือง ทำนายว่ามักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอมองโลกในแง่ดีจนเกินไปจึงค่อนข้างหูเบา และอาจจะโดนหลอกง่ายๆ แต่คุณก็มีเพื่อนฝูงที่รักกันจริง เป็นแม่ศรีเรือน ชอบเข้าครัวเป็นแม่บ้าน และยินยอมที่จะเป็นช้างเท้าหลังให้แฟน รักคนง่ายแต่ก็รักแล้วรักเลย ไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ

        หากเพื่อนๆชอบทาเล็บสีเมทาลิก ทำนายว่ามักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอมองโลกในแง่ดี ค่อนข้างขี้อาย แต่เป็นคนที่ชอบความเปลี่ยนแปลง ชอบของแปลกๆ หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ มักมองโลกในแง่ความเป็นจริง ไม่เพ้อฝัน ส่วนเรื่องความรักนั้นไม่ขอเป็นสองรองใคร ถ้าคุณไม่ได้คนที่คุณรัก คุณก็จะไม่สนใจใครเลย

       
หากเพื่อนๆชอบทาเล็บสีชมพู ทำนายว่าคุณคือสาวหวานตัวจริง มีนิสัยเด็ก ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใสทุกวัน ชอบแต่งตัว มองโลกด้วยแววตาที่ใสบริสุทธิ์ แต่ก็เป็นคนไม่ยอมใคร ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบและเรื่องความรักก็อยากให้เป็นดั่งนิยายที่จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: