เครื่องรางของขลังที่ถูกโฉลกสำหรับคนปีมะเมีย


เครื่องรางของขลัง
เครื่องรางของขลังที่ถูกโฉลกสำหรับคนปีมะเมีย

เครื่องรางของขลังประจำปีเกิดหรือพระเครื่องประจำปีเกิด สำหรับคนที่เกิดแต่ละปีจะมีพระเครื่องประจำปีเกิดหรือเครื่องรางของขลังที่ถูกโฉลกสำหรับแต่ละปีเกิดนั้นๆ วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำเครื่องรางของขลังที่ ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดในปีมะเมียมาฝากเพื่อนๆกัน โดยแยกตามวันเกิดในแต่ละปีเรียงลำดับดังนี้ค่ะ

       
ดูดวง เครื่องรางของขลังที่ถูกโฉลกสำหรับคนปีมะเมีย

        คนเกิดปีมะเมีย มีพลังกำเนิดอยู่ที่แก่นขนุน มีพลังชีวิตอยู่ที่ไฟอันแสดงให้เห็นถึงความเอาแต่ใจ และความดื้อดึงถือดีมี ลักษณะเป็นเทวดาผู้หญิง ซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์ แต่เรื่องอำนาจแล้วด้อยกว่าเทวดาผู้ชายอยู่อย่างมาก

        คนเกิดปีมะเมีย จึงควรแขวนพระที่ผ่านความร้อนแม้จะเป็นธาตุไฟก็ตาม ทั้งนี้เพราะจิตอ่อนแอ ด้วยเทพเจ้าพระจันทร์นั้นไม่มีพลัง จึงควรเสริมด้วยพระที่ผ่านไฟ และเป็นพระที่เด่นทางอำนาจเช่น พระพิมพ์มารวิชัย เป็นอาทิ

        เกิดวันอาทิตย์ ควรแขวนพระที่มีคำว่าโต เช่นหลวงพ่อโต หรือพระที่มีลักษณะใหญ่กว่าพระเครื่องทั่วไป จะถูกโฉลกดีนัก

        เกิดวันจันทร์ แขวนพระอะไรก็ได้ทั้งนั้น แต่มีเคล็ดว่าให้หาปลาตะเพียนขนาดเล็กๆ ที่ปลกเสกแล้วคู่หนึ่งติดตัวไว้เสมอ จะทำให้ทำมาค้าคล่องและติดต่อการงานดีมากช่วยเสริมโฉลกโชคลาภ

        เกิดวันอังคาร ควรแขวนพระปางมารวิชัยเพื่อแก้โฉลกที่เป็นชะตาชีวิต เพราะคำว่ามารวิชัยหมายถึงชัยชนะ หรือไม่ก็แขวนพระไพรีพินาศก็ดีเหมือนกัน

        เกิดวันพุธ ให้แขวนพระนาคปรกเพื่อแก้โฉลก เพราะจะเกิดมีการคลุ้มครองหรือช่วยเหลือ ห้ามแขวนพระปางปาลิไลย์เด็ดขาด แม้จะเกิดวันพุธกลางคืนก็ตาม

        เกิดวันพฤหัสบดี ควรแขวนพระปิดตายันต์ยุ่ง เพราะเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่นคงกลมเกลียว และสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน จะถูกกับโฉลก

        เกิดวันศุกร์ ให้แขวนพระเดี่ยวๆองค์เดียว เป็นการแก้เคล็ด อย่าแขวนพระเป็นพวง ให้แขวนเดี่ยว แล้วจะได้ผลดีเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นการเสริมโฉลก

        เกิดวันเสาร์ ให้แขวนพระปิดทวารทั้งเก้า ยิ่งอุดมากเท่ามใดยิ่งดี เพราะจะทำให้โฉลกดีขึ้นกว่าแขวนพระอย่างอื่น
ที่มา Andaman-amulet

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: