ดวงถึงฆาต วิธีแก้หรือผ่อนหนักให้เป็นเบา


ดวงถึงฆาต
ดวงถึงฆาต วิธีแก้หรือผ่อนหนักให้เป็นเบา

ดูดวง เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยกลุ้มใจที่หมอดูทักว่าดวงตก ชะตาขาด มีเคราะห์หนัก หรือไม่ก็ดวงถึงฆาต วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำ วิธีแก้กรรม สะเดาะห์เคราะห์ ดวงตก ชะตาถึงฆาต วิธีแก้เคล็ดดวงตกที่ได้ผลจริง หรืออาจผ่อนหนักให้เป็นเบา ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ ดังต่อไปนี้

        1. ขอแนะนำให้หมั่นปล่อยชีวิตสัตว์ที่ชะตากำลังถึงฆาต..อธิษฐานอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรของเราและชาวโลกและภพสามโลกันตร์...เช่นอย่าให้เกิดการเวียนว่ายตายเกิด..อย่าให้เกิดภัยพิบัติ..ไม่ว่าจากธาตุ..ดิน น้ำ ลม ไฟ..เช่นคลื่นยักษ์สึนามิ...แผ่นดินไหว...วาตภัย..อัคคีภัย..ภัยนอกโลกหรือในโลก..นำการอธิษฐานอุทิศบุญแบบตัดรากถอนโคนมาประยุกต์ทำด้วย

        ส่วนใหญ่จะเป็นพวกสัตว์ในตลาดสดที่กำลังถูกฆ่า ถูกทุบหัว ถูกชำแหละเช่นปลาดุก ปลาช่อน กบ หอยขม เขียด ปลาที่คนจะกินเป็นอาหาร ควรเน้นตัวมีไข่ มีท้อง เช่นปลา เท่ากับจะได้ช่วยอีกเป็นล้านๆ ชีวิต ถ้ามีกำลังทรัพย์ก็ให้ไถ่ชีวิตโค กระบือ หมู หรือสัตว์ใหญ่ที่จะถูกฆ่าชำแหละ

        กรณีบุคคลอันเป็นที่รักป่วย อาการแย่ ลองทำดูติดๆกันช่วยกันทั้งครอบครัวทั้งตระกูลเลย อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เจ้าบุญนายคุณคนป่วย อย่างต่ำๆทำติดต่อกัน สิบเก้าครั้ง และหลังจากนั้นทำตลอดอายุขัย แต่ละครั้งควรจุดธูปกลางแจ้งบอกพระรัตนตรัยเทวดาฟ้าดินสิ่งศักดิ์สิทธิ์บอกว่าขอต่ออายุขัยคนป่วยหรือคนชะตาขาดคนนี้ด้วย.....และภัยพิบัติต่างๆที่เรากำลังกังวลกัน

        ไปไถ่ชีวิตสัตว์ให้รอดพ้นความตายแล้วให้บอกคนป่วยอนุโมทนาด้วย ให้นะโม สามจบ หรือสวดมนตร์ตามคัมภีร์ความเชื่อของตัวเองก่อนทุกครั้ง เช่นนี้ก็เท่ากับว่าดุจดังคนป่วยไปทำด้วยตัวเค้าเอง แต่ถ้าเค้าไม่ศรัทธาไม่เชื่อไม่จำเป็นต้องบอกให้อธิษฐานอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรานับถือบอกญาณในหรือกายทิพย์ของเค้าให้อนุโมทนาแทนและขอพรดลใจให้กายมนุษย์ของคนป่วยมีศรัทธาเชื่อใน ชีวิตทานบารมี เชื่อในกฎแห่งกรรม ไม่งั้นมักไม่ได้ผล

        2. ขอให้เว้นจากอาชีพฆ่าสัตว์ตัดชีวิตทั้งปวง ถือศีลห้าอย่างต่ำ..
ช่วยกันค้าขายอาหารเจ..มังสวิรัติหรือชักชวนทำป้ายโฆษณารณรงค์หรือในสื่อสารทุกทิศทุกทางให้...แม่ค้าพ่อค้ามาทำอาชีพมังสวิรัติ..เจมากๆ

        3. หมั่นสวดบทมหากรุณาธารณีสูตร หรือบทสวดมนตร์ที่ตนเองถนัด และขอพรให้อายุยืน หายป่วยจากทุกข์ โศกโรค เคราะห์ฆาต พิบัติภัยอันตรายทั้งปวงทั้งหมดทั้งสิ้น

        4. ขอให้งดกินกุ้งเต้น อาหารเหลาเป็นๆ อาหารสดๆ สั่งตายชีวิตสัตว์โดยเด็ดขาด เช่น สัตว์ในตู้ปลาแล้วสั่งเอาตัวนั้นตัวนี้นะมากิน พ่อครัวแม่ครัวเป็นอาชีพที่น่าสงสารมากเพราะต้องจัดการสัตว์เหล่านี้ทั้งเป็นๆ คิดดูบาปเป็นลูกโซ่สายใยวิญญาณเลย

        5. หมั่นอธิษฐานให้ตัวเองและครอบครัววงศ์ตระกูล สิ่งอันเป็นที่รักมีเมตตาดุจดังพระพุทธะโพธิสัตว์มรรคทั้งหลายทุกภพทุกชาติชั่วกัปชั่วกัลป์...ชวนกันกินเจ..กินมังสวิรัติ..ชวนละเว้นการฆ่าทุกชนิด

        6. เมื่อรอดพ้นความตายแล้วให้ทำข้อ ถึง 5 ตลอดอายุขัย รวมถึงหมั่นทำทาน รักษาศีล เจริญภาวนา สร้างกุศลทุกวิถีทาง ถวายเบื้องบนสิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้ากรรมนายเวร และเจ้าบุญนายคุณของเราด้วย

        เมื่อทำได้ตามที่กล่าวมาทั้งหมดแล้วนั้น ผลแห่งการทำความดีทั้งมวลย่อมช่วยให้ดวงชะตาที่มีเคราะห์หนักกลายเป็นเบาบางลงไปได้ค่ะเรียบเรียงบทความโดย HoroscopeThaiza.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: