ทายนิสัยแม่นๆจากInstagram filter


ทายนิสัยแม่นๆ
ทายนิสัยแม่นๆจากInstagram filter

ดูดวง หากพูดถึง Instagram แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก วันนี้ HoroscopeThaiza ขอแนะนำวิธการทำนายนิสัยสุดแม่น ! โดย ป๋าเอก TechXcite ที่ได้ทำการสำรวจนิสัยของผู้ใช้งาน filter หรือ effect ของ Instagram ในแต่ละแบบว่าเป็นคนเช่นไร? แล้วเพื่อนๆล่ะคะชอบใช้ filter หรือ effect ต่างๆใน Instagram แบบไหนมาที่สุดคะ?

       
filter หรือ effect ใน Instagram ที่ชอบใช้มากที่สุดคือ...?

        Normal (43%)  คุณเป็นคนที่ยังไม่เชี่ยวชาญเรื่องสมาร์ตโฟนมากนักเลยไม่ได้เล่นอะไรเท่าไหร่ หรือไม่อย่างนั้นก็เป็นคนที่มั่นใจในฝีมือการถ่ายรูปของตัวเองว่าแน่จริงและไม่ต้องหลอกใครด้วยฟิลเตอร์แบบต่างๆ

        Earlybird (10%) คุณเป็นคนที่ชอบระลึกถึงความหลังครั้งอดีตที่ยังคงตราตรึงในใจอยู่เสมอและไม่ชอบอะไรที่มันเป็นของสมัยใหม่จ๋าๆมากเกินไป

        X-Pro II (8%) คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีและด้านที่สวยงามมากกว่าใคร แค่สิ่งเล็กๆรอบข้างที่หลายคนอาจมองไม่เห็นแต่สำหรับคุณแล้วมันคือความงดงามในชีวิตเลยละ

        Valencia (5%)  คุณเป็นคนที่ชื่นชอบความชิลล์อยู่ไม่น้อย ต่อให้คุณถ่ายภาพที่สวยงามออกมาแต่คุณก็ชื่นชอบมากกว่าที่จะลดโทนสีสันลงไปอีกหนึ่งสเต็ปหรือมากกว่า

        Rise (4%) คุณเป็นคนขี้เกียจไม่เบาเพราะแม้แต่เรื่องเอฟเฟกต์คุณยังเลือกอันที่มันอยู่ใกล้มือหน่อย แค่ขอให้ภาพมันสว่างขึ้นกว่าปกติแค่นี้คุณก็ฟินกับรูปถ่ายได้แล้วนะเออ

        Hefe (4%) คุณเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบมสีีสันจัดจ้านถึงใจ ทุกเม็ดสีในรายละเอียดภาพต้องแสบเข้าไปถึงในทรวงเหมือนอย่างไลฟ์สไตล์ของคุณเองนั่นแหละ

        Amaro (4%) คุณเป็นคนที่ชอบงานปาร์ตี้รื่นเริงยามค่ำคืนมากกว่าใคร ขอให้เป็นภาพที่อยู่ในที่มืดเท่านั้นแหละพี่แกชอบถ่ายนักละ

        Hudson (3%) คุณเป็นคนที่อาจจะมีความสุขุมและเย็นชาอยู่สูงและพยายามถ่ายภาพออกมาให้ดูมืดมนหรือขรึมขลังมากที่สุดท่าที่จะทำได้

        Brannan (3%) คุณเป็นคนมีศิลปะในหัวใจมาตั้งแต่เกิดเพราะแม้กระทั่งรูปถ่ายธรรมดาๆคุณก็ยังอยากจะให้มันมีอารมณ์ความรู้สึกฝังลงไปให้มากที่สุด

        Nashville (3%) คุณเป็นคนที่ไม่พยายามลงแรงกับอะไรซักอย่างมากเกินเหตุ แค่เลือกช็อตถ่ายรูปสวยๆแล้วใส่ฟิลเตอร์แต่น้อยแค่นี้ก็ได้รูปสวยๆมาอวดชาวบ้านชาวช่องเขาแล้ว
บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite / เว็บไซต์ TechXcite

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: