เฟลิร์ตแบบไหน?..คือตัวคุณเฟลิร์ตแบบไหน?..คือตัวคุณ

ดูดวง ในบางครั้งสาวๆบางคนอาจมีลุกขึ้นมาหว่านเสน่ห์ (Flirt) ใส่หนุ่มๆบ้าง..ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร มาดูกันว่าการเฟลิร์ตแบบไหนคือตัวคุณ…ถ้าพร้อมกันแล้วมาลองทำแบบทดสอบนี้ดูสิคะ!

        1 ถ้าออกไปปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนสนิทแล้วเจอชายหนุ่มรูปหล่อตรงสเป็กสุดๆ คุณจะทำยังไงให้เขาหันมาสนใจคุณสักนิด?

        A จ้องเขาอยู่อย่างนั้นจนกว่าเขาจะเข้ามาทักทายคุณเอง B เดินเฉียดเข้าไปใกล้ๆ วางมือบนอกเขา แล้วขยิบตาให้เล็กน้อยก่อนเดินกลับมาหาเพื่อน C ตรงดิ่งเข้าไปชวนคุยอย่างกับรู้จักกันมานาน

        2 เวลาไปบาร์ ส่วนใหญ่คุณจะดื่ม…

        A เหล้ากับน้ำอัดลม–ทั้งเบสิกและคลาสสิก B Sex on The Beach–แค่ชื่อก็ใช่แล้ว C เบียร์–ถือเดินไปทั่วได้ง่ายๆ

        3 หลังออกเดตครั้งแรก คุณอยากบอกเขาว่าคุณปลื้มเดตครั้งนี้มากแค่ไหน คุณจะ…

        A รอให้เขาเป็นฝ่ายโน้มตัวเข้ามาแล้วจูบเบาๆ สักที ก่อนจะบอกขอบคุณแล้วค่อยเดินเข้าบ้าน B โอบคอเขาให้ก้มลงมาจูบหวานๆ แล้วกระซิบข้างหูถามเขาถึงเดตครั้งหน้า C กระโดดขึ้นขี่หลังแล้วกอดแน่นๆ ให้เขาพาไปส่งถึงหน้าประตูบ้าน

        4 ต้นแบบสไตล์การเฟลิร์ตของคุณคือ…

        A Rory Gilmore จากเรื่อง “Gilmore Girls” เธออาจไม่ใช่ ฝ่ายรุก แต่ก็ไม่ได้เขินอายที่จะแสดงความรัก B Samantha Jones จากเรื่อง “Sex and The City” เปี่ยมล้นไปด้วยความกล้าและมั่นใจที่จะแสดงออกให้ชายหนุ่มรับรู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรกันแน่ C Pam Beesly จากเรื่อง “The Office” ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าแผนการขำๆ แต่ใช้ได้จริง เพื่อเขยิบเข้าไปใกล้หัวใจคนที่คุณชอบทีละนิด

        5 ถ้านอนดูทีวีเงียบๆ อยู่กับเขาสองคนในยามค่ำคืน ขณะที่เขากำลังสนุกสนานกับรายการโปรด แต่คุณเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมา คุณจะสื่อให้เขารู้โดย…

        A เอนตัวไปซบและวางมือลงบนหัวเข่าของเขา B คว้ารีโมตมาปิดทีวีแล้วนั่งคร่อมบนตักเขาเลย C ชวนเขาเล่นเกมปริศนา…ทายผิดต้องถอดทีละชิ้น

        6 เดตสุดเพอร์เฟ็กต์ในความคิดของคุณคือ…

        A ดูหนังโรแมนติกคอเมดี้เรื่องใหม่บนเก้าอี้สวีตในโรงหนัง แขนของเขาจะโอบรอบตัวคุณและกุมมือคุณไว้ตลอดเรื่อง B เดตยามค่ำคืนในคลับที่คุณจะได้เอนซบบนตัวเขาและเต้นรำกันตลอดคืน C วันแห่งเสียงหัวเราะในสวนสนุกชื่อดังที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย

        7 ถ้าอยากให้เขาประทับใจสุดๆ เวลาไปแฮงเอาต์ด้วยกันครั้งหน้า คุณจะใส่…

        A เสื้อเชิ้ตสีสดใสกับกระโปรงสั้นๆ ลายดอก และรองเท้ารัดส้นเก๋ๆ B เดรสแบบรัดรูปโชว์หุ่นสวยกับรองเท้าส้นสูงที่สุดที่คุณมี C กางเกงยีนส์ตัวตัวโปรดกับเสื้อยืดสกรีนชื่อวงดนตรีหรืออะไรสักอย่างที่ทั้งคุณและเขาชื่นชอบเหมือนๆ กัน

        คุณเลือกข้อไหนกันบ้าง

        ตอบ A : The Shy Flirt คุณไม่ชอบเป็นฝ่ายรุกออกนอกหน้า มักจะจ้องมองและรอคอยให้เขาเริ่มก่อน แล้วค่อยเป็นฝ่ายตอบสนอง ลิมิตมากสุดของคุณที่จะเป็นฝ่ายเริ่มรุกก็คือตอนที่อยู่กันตามลำพังเท่านั้น แม้ว่าการเฟลิร์ตแบบสาวขี้อายนี้จะดูลึกลับชวนให้เขาเข้ามาค้นหาความร้อนแรงที่คุณแอบซ่อนเอาไว้ แต่ก็อาจทำให้คุณดูปิดตัวเองจนเกินไปได้เหมือนกันนะ ลองหลุดคาแร็กเตอร์ เริ่มเป็นฝ่ายรุกบ้างบางครั้งก็ดีนะ…ความรักครั้งนี้จะได้ไม่น่าเบื่อยังไงล่ะ!

        ตอบ B : The Forward Flirt
คุณเป็นสาวเฟลิร์ตจัดหนักอย่างเห็นได้ชัด คุณพร้อมที่จะเป็นฝ่ายเดินเข้าไปแนะนำตัวเองให้เขารู้จัก พร้อมเชิญชวนให้เขารู้ว่าคุณถูกใจเขามากแค่ไหน คุณเปิดเผยทุกอย่างซะจนเขาแทบไม่ต้องเดาเลยว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ ถ้าคาดหวังจะมีความสัมพันธ์ที่ยืนยาวไม่ใช่แค่ One Night Stand ละก็…ลองปรับตัวให้ซอฟต์ลงนิดก็ดี รุกแรงแบบนี้หนุ่มๆ กระเจิงหมด!

        ตอบ C : The Playful Flirt คุณเป็นคนง่ายๆ และเป็นตัวของตัวเองที่สุดไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้าชายหนุ่มหรืออยู่กับแก๊งเพื่อนสาว พร้อมที่จะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างอยู่เสมอ จริงอยู่ที่ความเป็นคนสนุกสนานของคุณเป็นเสน่ห์ที่จะดึงดูดให้เขาเข้ามาใกล้ อยากรู้จักและเป็นเพื่อนกับคุณ แต่คุณอยากได้เพื่อนหรือว่าได้คนรักกันล่ะ! ลองโชว์ด้านเซ็กซี่ๆ ให้เขาได้เห็นบ้างนะ อย่าทำให้เขามองว่าคุณก็เป็นเหมือนเพื่อนผู้ชายคนหนึ่ง
ที่มา lisaguru

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: