ซื้อรถตามราศีเกิด

ซื้อรถตามราศีเกิด
ซื้อรถตามราศีเกิด

ดูดวง การเลือกซื้อรถนั้นในปัจจุบันหลายๆคนที่คิดจะซื้อรถมานั้นคงปฏิเสธไม่ได้ว่ามีหลายคนทีเดียวที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของฤกษ์งาม รวมถึงเรื่องของสีหรือเเม้เเต่ตัวเลขของทะเบียนรถ ก็ต้องมีการเช็คเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นตัวเลขที่ ดีกับผู้เป็นเจ้าของรถ ดังนั้น HoroscopeThaiza.com เลยจะบอกเทคนิคการเลือกรถให้ถูกโฉลกกับคุณโดยยึดหลักจากราศีของคุณ ลองมาดูกันว่าราศีของคุณนั้นจะมีเทคนิคในการเลือกรถอย่างไรบ้างค่ะ

       
เทคนิคการเลือกรถให้ถูกโฉลกตามหลักราศี

        ราศีมังกร (22 ธ.ค.-20 ม.ค.) - ราศีมังกรจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 8 ส่วนสีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นจะได้เเก่สีฟ้าอ่อน ฟ้าเข้ม ดำ เทาเข้ม ส่วนวันที่เหมาะเเก่การออกรถของคุณนั้นได้เเก่วันเสาร์

        ราศีกุมภ์ (21 ม.ค.-19 ก.พ.) - ราศีกุมภ์จะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 8 ส่วนสีที่เหมาะกับรถขงคุณนั้นจะได้เเก่สีดำ เทา ม่วงเเละฟ้าดำ ส่วนวันที่เหมาะเเก่การออกรถของคุณได้เเก่วันวันเสาร์

        ราศีมีน (20 ก.พ.-20 มี.ค.) - ราศีมีนจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 3 ส่วนสีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นจะได้เเก่สีเหลือง ขาวเเละทอง ส่วนวันที่เหมาะเเก่การออกรถของคุณนั้นได้เเก่วันพฤหัสบดี

        ราศีเมษ (21 มี.ค.-20 เม.ย.) - ราศีเมษนั้นจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 9 มากเป็นพิเศษ ส่วนสีที่เหมาะสมที่สุดจะเป็นสีน้ำตาลเนื่องจากสีน้ำตาลจะช่วยส่งเสริมอิทธิพลของเลข 9 ซึ่งจะช่วยให้คุณเดินทางอย่างปลอดภัยเเละไร้ซึ่งอุปสรรค หรือสีที่ช่วยส่ง เสริมรองลงมานั้นจะเป็นสีเเดงเข้ม เเละสีเเดงอ่อน เเละวันที่ซึ่งเหมาะเเก่การออกรถของคุณนั้นจะเป็นอังคารครับ

        ราศีพฤษภ (21 เม.ย.-21 พ.ค.) - ราศีพฤษภจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 6 โดยหมายเลข 6 นี้จะช่วยเสริมดวงเรื่องของความปลอดภัยสำหรับราศีนี้มากเป็นพิเศษ ส่วนสีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นควรเป็นสีฟ้า ส่วนสีที่รองลงมาได้เเก่สีน้ำตาลเข้ม เเละสีเขียว วันที่เหมาะที่สุดสำหรับการออกรถนั้นได้เเก่วันศุกร์

        ราศีเมถุน (22 พ.ค.-21 มิ.ย.) - ราศีเมถุนจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 5 สีที่จะช่วยส่งเสริมให้กับรถของคุณเเละตัวคุณนั้นจะเหมาะกับสีเขียวเเละสีเทาไข่มุก หรือถ้าคุณเป็นคนชอบสีดำสนิทก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เเละวันที่ซึ่งเหมาะกับการออกรถของคุณ นั้นได้เเก่วันพุธ

        ราศีกรกฎ (22 มิ.ย.-23 ก.ค.) - ราศีกรกฏนั้นจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 2 ส่วนสีที่เหมาะกับรถคุณนั้นสามารถเลือกได้หลากหลายสีมากทีเดียวได้เเก่ เขียว เหลืองอ่อน เงิน เเละม่วง ซึ่งสีเหล่านี้สามารถให้คุณเเละเสริมอิทธิพลกับตัวหมายเลข 2 ได้ดี อย่างมาก ส่วนวันที่เหมาะกับการออกรถของคุณนั้นคือวันจันทร์

        ราศีสิงห์ (24 ก.ค.-23 ส.ค.) - ราศีสิงห์นั้นจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 1 ส่วนสีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นได้เเก่สีส้ม เหลืองทอง หรือจะใช้สีม่วงเข้มก็ได้เช่นกัน เเละวันที่เหมาะเเก่การออกรถของคุณนั้นได้เเก่วันจันทร์

        ราศีกันย์ (24 ส.ค.-23 ก.ย.) - ราศีกันย์จะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 5 ส่วนสีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นได้เเก่สีเทา ขาว น้ำตาล เเละเขียวอ่อน ส่วนวันทื่เหมาะเเก่การออกรถของคุณนั้นได้เเก่วันพุธ

        ราศีตุล (24 ก.ย.-23 ต.ค.) - ราศีตุลจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 6 ส่วนสีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นได้เเก่สีฟ้า ฟ้าทะเล ส้มอ่อน หรือจะใช้โทนสีชมพูก็ได้เช่นกัน ส่วนวันที่เหมาะเเก่การออกรถของคุณนั้นได้เเก่วันศุกร์

        ราศีพิจิก (24 ต.ค.-22 พ.ย.) - ราศีพิจิกจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 9 ส่วนสีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นได้เเก่สีเเดง ซึ่งสีเเดงนี้สามารถใช้ได้หลากหลายโทนสีไม่ว่าจะเป็นเเดงเข้มหรือเเดงอ่อน ส่วนวันที่เหมาะเเก่การออกรถของคุณนั้นได้เเก่วันอังคาร

        ราศีธนู (23 พ.ย.-21 ธ.ค.) - ราศีธนูจะได้รับอิทธิพลจากหมายเลข 3 ส่วนสีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นจะได้เเก่สีเหลือง ฟ้า ชมพู ม่วงอ่อน เหลืองทองเเละส้ม ส่วนวันที่เหมาะกับการออกรถของคุณนั้นได้เเก่วันพฤหัสบดี
ที่มา Msn

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: