มีปัญหากับเพื่อนบ้านบ่อยครั้ง แก้ไขง่ายๆด้วยฮวงจุ้ย


ฮวงจุ้ย
มีปัญหากับเพื่อนบ้านบ่อยครั้ง แก้ไขง่ายๆด้วยฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ย การอยู่อาศัยของผู้คนในสมัยโบราณ เริ่มจากชุมชนเล็ก ๆ ที่ห้อมล้อมไปด้วยญาติพี่น้องและคนรู้จักไม่กี่หลังคาเรือนแบ่งแยกกันเป็นตำบลหรือชุมชนหมู่บ้าน ผู้คนต่างมีความสนิทชิดเชื้อและมีน้ำใจต่อกัน เวลามีงานบุญหรือรวยเหลืองานเกษตร ต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกันและมีการแบ่งปันอาหารกันกินกันใช้เพื่อแสดงถึงน้ำใจที่มีต่อกัน เรียกได้ว่าไปไหนมาไหนรู้จักกันไปหมดว่าคนนี้ลูกใคร คนนั้นมาจากตำบลไหน

        มาถึงยุคปัจจุบัน สภาพแวดล้อมทั้งการใช้ชีวิตประจำวันและการแก่งแย่งแข่งขันมีมากขึ้น อีกทั้งปัญหาทางสภาพเศรษฐกิจการเมืองและค่าครองชีพที่ทำให้คนเมืองอยู่กันอย่างเคร่งเครียด ขาดรอยยิ้มและมนุษย์สัมพันธ์ในการใช้ชีวิตเหมือนเช่นก่อนจึงหาได้ยากในยุคนี้ บางครั้งบ้านอยู่ติดกันแต่ไม่เคยแม้จะทักทายกันเลยยังมี แถมยังมีนินทาว่าร้ายจนทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนบ้านกันก็มากโดยเฉพาะคนในหมู่บ้านจัดสรร วันนี้ผมมีวิธีแก้ไขได้แบบไม่ยุ่งยากครับ

        ในกรณีมีปัญหากับบ้านตรงข้ามหรือข้าง ๆ บ้าน แก้ไขโดยการใช้แก้วคริสตัลสะท้อนแสงหรือโมบายแขวนบริเวณด้านหน้าหรือด้านเพื่อสะท้อนพลังด้านร้ายให้กระจายออกไป อีกทั้งยังสามารถแก้สิ่งอัปมงคลต่าง ๆ ที่จะเข้ามาในบ้านได้อีกด้วย มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามสไตล์ของแต่ละบ้านครับ

        ไม่ควรใช้กระจกเสือคาบดาบหรือสิงโตวางไว้หน้าบ้านหากตรงข้ามเป็นบ้านคน ไม่ใช่สถานที่ที่ต้องแก้ไขฮวงจุ้ย เช่น วัดหรือโรงงาน เพราะจะนำมาซึ่งความเจ็บไข้ได้ป่วยของบ้านตรงข้าม หากขนาดของสิ่งของที่วางใหญ่มากอาจนำมาซึ่งผลร้ายคนในบ้านเองเสียด้วยซ้ำ

        ใช้ยันต์แปดทิศติดไว้ในบริเวณประตูทางเข้าบ้านในกรณีคนในบ้านทะเลาะกันเอง เพื่อเป็นการปรับราศีของสมาชิกในบ้านให้สมดุล

        ปลูกต้นโกศล- ไม้มงคลบริเวณรั้วหน้าบ้านหรือไม้ดอกไม้ประดับและหมั่นดูแลให้ดูเขียวชอุ่มอยู่เสมอเพื่อนำมาซึ่งโชคลาภและมุมมองพร้อมพลังทางด้านบวกให้แก่ผู้คนที่ผ่านไปมาและผู้อยู่อาศัย

        ไม่ว่าสภาวะแวดล้อมของเราจะเป็นอย่างไร หากใจเรามีสุขและหมั่นปฏิบัติธรรมสร้างความดีอยู่เสมอ ไฟภายนอกไม่ว่าจะมาในรูปแบบใดก็ไม่อาจเผาผลาญจิตใจเราได้ครับ

        ประวัติหมอเบิร์ต ยศบุรินทร์ พิชยฉัตรภูวดล นักพยากรณ์และอาจารย์สอนไพ่ยิปซีปรับเปลี่ยนดวงชะตา (ไพ่ทาร์โรต์) ลงคอลัมน์ดาราดูดวงกับใครนิตยสารสุดสัปดาห์ให้สัมภาษณ์โดย ต่าย ชุติมา และ โอปอล์ ปาณิสรา ZODIAC ZTARZ BY GRAMMY DIGITAL "BERT THE TAROT" ติดอันดับ 9 หมอดูที่คนไทยอยากดูดวงด้วยมากที่สุดของ TOP TEN THAILAND.COM http://www.facebook.com/BERT999
ที่มา Scgexperience

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: