การใช้โมบายเสริมมงคลให้บ้าน


เสริมมงคลให้บ้าน
การใช้โมบายเสริมมงคลให้บ้าน

ฮวงจุ้ย หลายท่านคงคุ้นเคยกับโมบายหลากหลายชนิดที่มีอยู่ในปัจจุบัน การเลือกหาโมบายมาใช้ขึ้นอยู่กับความชอบที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบที่สวยงามน่าสนใจหรือเสียงที่ไพเราะกังวาล แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าภายใต้ความสวยงามและเสียงที่ไพเราะนั้น สามารถดึงดูดพลังด้านบวกโชคลาภและยังสลายพลังด้านลบและสิ่งอัปมงคลต่างๆ ภายในที่อยู่อาศัยของเราได้ด้วย วันนี้ผมขอยกตัวอย่างโมบายบางชนิดที่สามารถเสริมมงคลได้ครับ

        โมบายห้าแท่ง ช่วยส่งเสริมความมั่นคงทางด้านการเงินและธุรกิจที่เพิ่งเริ่มลงทุน แขวนไว้บริเวณกึ่งกลางของห้องหรือ office จะช่วยกระจายพลังงานด้านบวกไปอย่างทั่วถึง

        โมบายหยินหยาง-โอม ช่วยปรับพลังสมดุลให้แก่สถานที่ที่เกิดปัญหาจุกจิก ขาดความสามัคคี หรือรู้สึกท้อแท้กับการใช้ชีวิต พลังงานเสียงที่กระจายออกมาจะช่วยทำลายล้างพลังงานด้านลบหรือสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ที่แฝงอยู่ในสถานที่นั้น ๆ สามารถแขวนไว้ได้ทั้งชายคาหน้าบ้าน ภายในบ้านหรือบริเวณที่รู้สึกว่ามีพลังงานด้านมืดแอบแฝงอยู่

        โมบายแปดแท่ง
ช่วยส่งเสริมทางด้านความเจริญรุ่งเรืองแบบไม่มีที่สิ้นสุด เหมาะกับผู้ที่วางแผนทำธุรกิจแบบระยะยาว หรือต้องการลูกค้าประจำและมีการขายอย่างต่อเนื่อง

        โมบายสิบสอง-สิบหกแท่ง
สมบัติเศรษฐี ส่งผลถึงความร่ำรวยมั่งคั่ง แขวนไว้บริเวณชายคาหน้าบ้านหรือกึ่งกลางโรงงาน จะช่วยดึงดูดทรัพย์สินเงินทองและโชคลาภได้ดีเยี่ยม

        โมบายรูปเทพเจ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยสลายสิ่งไม่ดีและปกป้องสิ่งชั่วร้ายจากภายนอกเข้าสู้ภายใน บางท่านแขวนไว้ในรถเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

        ในการเลือกใช้โมบายข้างต้นที่ผมได้แนะนำไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละบุคคล นอกจากรูปแบบและเสียงที่ไพเราะแล้ว เรายังสามารถหาโมบายมาเพื่อใช้เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัยได้อีกด้วยครับ

        เรื่อง ภาพ: ยศบุรินทร์ พิชยฉัตรภูวดล นักพยากรณ์และอาจารย์สอนไพ่ยิปซีปรับเปลี่ยนดวงชะตา (ไพ่ทาร์โรต์) ลงคอลัมน์ดาราดูดวงกับใครนิตยสารสุดสัปดาห์ให้สัมภาษณ์โดย ต่าย ชุติมา และ โอปอล์ ปาณิสรา ZODIAC ZTARZ BY GRAMMY DIGITAL "BERT THE TAROT" ติดอันดับ 9 หมอดูที่คนไทยอยากดูดวงด้วยมากที่สุดของ TOP TEN THAILAND.COM http://www.facebook.com/BERT999ที่มา Scgexperience

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: