ทายนิสัยแม่นๆจากVoice Mail

 


ทายนิสัยแม่นๆ
ทายนิสัยแม่นๆจากVoice Mail


ดูดวง การทำนายนิสัยใจคอไม่ใช่เรื่องยากเลยนะคะ หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า Voice Mail ที่เราใช้กันเป้นประจำนั้น จริงๆแล้วสามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของเราได้อย่างแม่นยำเลยค่ะ!

       
ทายนิสัยแม่นๆจากVoice Mail

        Voice Mail แบบยาวเหยียด ข้อความของคุณบอกหมดทุกอย่าง ตั้งแต่สวัสดี เบอร์โทร ทำไมคุณถึงรับสายไม่ได้ จะติดต่อคุณได้ยังไง ทายนิสัยว่า : คุณพร้อมให้ความช่วยเหลือคนอื่นเสมอ และไม่ค่อยกล้าบอกปฏิเสธใคร ทำให้ใครต่อใครหาเรื่องมารบกวนคุณอยู่เรื่อย คุณต้องหัดปฏิเสธบ้างแล้วล่ะ


        Voice Mail บอกรายละเอียด อาจจะบอกแค่ว่าคุณไม่อยู่ แต่จะบอกวิธีฝากข้อความถึงคุณแทน เช่น พูดช้าๆ และชัดๆ ด้วยค่ะ หรือ ฝากชื่อและเบอร์โทรด้วย ทายนิสัยว่า : คุณมักไม่ค่อยไว้ใจหรือเชื่อใจคนอื่นสักเท่าไหร่ แต่คุณก็เป็นคนตรงไปตรงมา อยากให้คุณจำไว้ว่า มีตั้งหลายวิธีที่จะฝากข้อความได้ อย่าไปยึดติดกับอะไรมากนัก

        Voice Mail สั้นๆ และกระชับ
ข้อความของคุณอาจจะสั้นมาก เพราะคุณจะไม่พูดอะไรเยิ่นเย้อ บอกไปเลยว่าคุณต้องการอะไร เช่น นี่หมวยค่ะ ฝากข้อความได้เลย ทายนิสัยว่า : คุณค่อนข้างปิดกั้นตัวเอง ชีวิตคุณอาจมีแค่ครอบครัว เพื่อนแค่ไม่กี่คน ลองเปิดตัวเองให้มากขึ้นด้วยคำว่า สวัสดี แล้วคุณจะรู้ว่าโลกนี้มีคนน่าสนใจอีกเยอะ

ที่มา Forward mail


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: