ทำนายนิสัยสุดแม่นจากสีรถยนต์คันโปรด

 ทำนายนิสัยสุดแม่นจากสีรถยนต์คันโปรด


ดูดวง การมีรถยนต์ขับสักคันคงเป็นเรื่องที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันมาตลอด วันนี้ HoroscopeThaiza.com มีวิธีทำนายนิสัยสุดแม่นจากสีรถยนต์คันโปรดมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ มาดูกันว่าสีสันของรถยนต์สุดโปรดของเรานั้นจะทำนายนิสัยใจคอของเจ้าของได้แม่น! แค่ไหนกัน?

       
ทำนายนิสัยสุดแม่นจากสีรถยนต์คันโปรด...!!

       
สีแดง ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ใจร้อน โผงผาง ชอบการพนัน ชอบผจญภัย ไม่นิยมพูดพร่ำทำเพลง ลงมือเองจะง่ายกว่า จนดูเหมือนเป็นคนที่มีความเชื่อมั่น ในตัวเองเอามาก ๆ ถ้าต้องเจอกับอุปสรรค ไม่มีซะหรอกที่จะถอยทัพกลับน่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้ามันจะสามารถยกระดับชีวิตได้ด้วยล่ะก็ ลุย… คำเดียว

       
สีเหลือง ดูเหมือนว่าคุณจะชอบศึกษา ค้นคว้าเกี่ยวกับการดำรงชีวิต และจิตวิทยาของมนุษย์ จนทำดูให้เป็นพวกเข้าใจชีวิต จนสามารถที่จะแก้ไขปัญหาชีวิตของคนอื่นได้ดี รวมไปถึงมีความใส่ใจ ต่อความรู้สึกของคนรอบข้างด้วย คนประเภทนี้ จะไม่ชอบฟูมฟายเรียกร้องอะไรมากมาย แต่จะใช้ความพยายามของตัวเอง เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการมา เพราะฉะนั้นคำว่า “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” จึงใช้กับเขาได้ดีเลยทีเดียว

       
สีเขียว ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นพวกอนุรักษ์นิยม อ๊ะ ๆ !!! อย่าเข้าใจผิดนะ ไม่ใช่อนุรักษ์ไม้ป่าเดียวกันนะ แต่เขามีความสนใจในต้นไม้ใบหญ้าต่าง ๆ ชอบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า ดูนก ชมไม้ ล่องแพ เดินชายหาด ได้หมด… เป็นคนขยันขันแข็ง และไม่สนใจชีวิตที่ต้องอยู่กับพิธีรีตอง ชอบทำงานและพักผ่อนมาก ๆ รักความสงบ แต่ถ้ามีใครมาหาเรื่องล่ะก็.. สู้ยิบตาเลยทีเดียว

       
สีน้ำเงิน  ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเปิดเผยตัวตนัก หรือจะเรียกอีกอย่างว่า “คมในฝัก” เพราะไม่ค่อยแสดงความฉลาดให้ใครได้เห็นหรอก นอกจากจะได้คลุกคลีด้วย แล้วจะรู้เองว่า เขาแน่แค่ไหน นอกจากนั้นยังชอบทำตัวเหมือนลูกแมวคือ ซื่อสัตย์ รักสงบ ชอบอยู่บ้าน และยังมีความสามารถในการจดจำโอกาสพิเศษ ๆ ของคนรอบข้าง ถือได้ว่าเป็นการสร้างเสน่ห์ไปโดยปริยาย อีกทั้งยังเป็นพวกรักเกียรติยศ ศักดิ์ศรีของตนอย่างมาก


        สีทอง ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่ขยันขันแข็ง เอางานเอาการจนตัวเป็นเกลียว (หัวเป็นน็อต) ที่ทำได้ขนาดนี้ ก็เพราะเงินตัวเดียวแหล่ะจ๊ะ รักความสบายสมบูรณ์พูนสุข ไปไหนมาไหนก็มีคนนับหน้าถือตา แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะแบ่งปันเงินทอง ที่หามาได้ เพื่อช่วยเหลือคนอื่นด้วยนะ … แหม!!! ประเสริฐจริง ๆ

       
สีดำ ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่ใจกว้าง รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นถ้าเรื่องนั้น เป็นเรื่องที่ดีจริง ๆ แต่ถ้าไม่ก็จะเถียงหัวชนฝาเลยทีเดียว นอกจากนี้ เขายังก็มีความอดทน ความพยายาม และใจคอก็ยังหนักแน่น มั่นคง ชอบให้โอกาสคน รวมไปถึงยังแอบสนใจในเรื่องของ วัฒนธรรมประเพณี รูปแบบของการดำรงชีวิต และสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขสุด ๆ ก็คือ การได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับบรรดาญาติมิตร และเพื่อนฝูงที่สนิทสนมคุ้นเคยกันนั่นเอง

       
สีน้ำตาล ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่ร่ำรวยอารมณ์ขันเอามาก ๆ ใครได้อยู่ด้วยก็พลอยจะร่าเริงแจ่มใส มีชีวิตชีวาตามไปด้วย เป็นคนที่จริงใจ รักสนุก มีความโดดเด่นในตัวเอง และมักจะกลายเป็นจุดสนใจของคนทั่วไป แล้วรถของคุณล่ะสีอะไรนิสัยใจคอจะตงกับเจ้าของหรือเปล่านะ

       
สีขาว ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่มีจิตใจดี อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือเด็ก สตรี และคนชรา ไม่เห็นแก่ตัว ยังชอบเผื่อแผ่ความรัก ความเอื้ออาทรแก่ญาติสนิทมิตรสหาย และผู้คนรอบด้านอีกด้วย แต่ก็มีข้อเสียน่ะ ก็ตรงที่ไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆรอบตัวเอาเสียเลยค่ะ

ที่มา Forward Mail


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: