ของขวัญปีใหม่เสริมดวงชะตาที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ


ของขวัญปีใหม่
ของขวัญปีใหม่เสริมดวงชะตาที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

ของขวัญปีใหม่ ประเพณีการมอบของขวัญถือเป็นประเพณีสากลทุกคนทั่วโลก สิ่งสำคัญคือ การมอบของขวัญแทนความห่วงใยที่มีต่อบุคคลที่สำคัญและบุคคลที่เรารักเคารพนับถือโดยสื่อความหมายความรู้สึกของเราผ่านทางชิ้นของขวัญ วันนี้รวบรวมเป็นบางส่วนมาฝาก มาดูความหมายของของขวัญที่เราเลือกจะมอบกันในเทศกาลปีใหม่นี้ ของขวัญแต่ละชิ้นมีความหมายอย่างไรจะได้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ที่สำคัญคือเสริมดวงชะตา ให้เฮง เฮง เฮง ต้องรับปีใหม่ด้วยค่ะ

     
  ดูดวง แนะนำของขวัญปีใหม่เสริมดวงชะตาที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

        1.ปากกา เป็นสัญลักษณ์ซื่อตรงแห่งความสำเร็จ

        2.พระเครื่องหรือพระพุทธรูป ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความร่มเย็นเป็นสุข

        3.คุกกี้หรือ ช็อกโกแลต เป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความปรารถนาดี ความรัก และมิตรภาพ

        4.ตุ๊กตา เป็นสัญลักษณ์แห่งความปรารถนาดี และมิตรภาพ และถ้าเป็นกบสื่อความหมายแห่งความสดชื่นและความสำเร็จทางการงาน

        5. เครื่องประดับ เป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูและความสำเร็จ เช่นกำไล เชื่อ ว่าการให้กำไรแก่ชีวิต จะทำให้คนรับ จะได้ มีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น

        6.กระเป๋าสตางค์ เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี การซื้อกระเป๋าใส่เงินให้คนอื่น แล้วใส่เกลือลงไปในช่องเงินเสียหน่อย จะทำให้คนรับกระเป๋าขอให้เก็บเงินได้เยอะๆมีเงินใช้ตลอดปี

        7.เครื่องสาน เช่น กระเป๋าสาน รองเท้าสาน เข็มขัดสาน เป็นของขวัญที่นิยมซื้อให้ เพราะเชื่อว่าการซื้อของเหล่านี้ให้จะช่วยสานความสัมพันธ์ของทั้งผู้ห้และผู้รับ ยั่งยืนตลอดไป

        8.ต้นไม้ การที่อยากให้ความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้และผู้รับเติบโตขึ้นไปเรื่อย เรียกว่า เป็นการต่อยอดความสัมพันธ์นั่นเอง ความจริงใจมั่นคง และอยากให้ความสัมพันธ์นั้นเติบโตเหมือนกับต้นไม้

        9.เทียนหอม เชิงเทียน เป็นสัญลักษณ์ของความหวัง แรงบันดาลใจ ช่วยส่งเสริมให้นำทางไปสู่ความสำเร็จ

        10.หนังสือ ความหมายถึง ผู้ที่มีความรู้ มีสติปัญญาที่ดี ฉลาด และก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคตใจกว้างชอบศึกษาหาความรู้ เหมาะจะเป็นของขวัญเพื่อบอกความในใจ และให้กำลังใจที่มา Mcot

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: