ให้ช็อกโกแลตตามราศีเกิดผู้รับ


ช็อกโกแลตตามราศีเกิด
ให้ช็อกโกแลตตามราศีเกิดผู้รับ

ดูดวง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเลือกซื้อช็อกโกแลตให้กับคนรัก เพื่อนสนิท หรือคนใกล้ชิด แน่นอนว่าคงเกิดความลำบากใจไม่น้อย สำหรับการเลือกซื้อให้ถูกใจผู้รับ วันนี้ HoroscopeThaiza.com มีวิธีเลือกซื้อช็อกโกแลตตามราศีเกิดของผู้รับมาใากเพื่อนๆกันค่ะ มาดูกันค่ะว่าแต่ละราศีจะชอบช็อกโกแลตแบบไหนบ้าง?

        การเลือกช็อกโกแลตตามราศีเกิดผู้รับ

        ราศีมังกร คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบแต่ของที่ดีที่สุด และก็แพงที่สุดเท่านั้น ประเภทว่าถ้าไม่เริ่ดที่สุดก็ไม่มีทางแลอย่างแน่นอน

        ราศีกุมภ์ คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบของชิ้นเล็กๆไม่ต้องเอาอันที่ใหญ่มากนักหรอก ชาวราศีนี้ชอบอะไรที่ค่อนข้างจะกุ๊กกิ๊กน่ารัก

        ราศีมีน คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบช็อกโกแลตแบบที่มีรวมกันหลายรสหลายแบบ เพราะเป็นคนชอบแบ่งให้คนอื่นกินได้ด้วย

        ราศีเมษ คนที่เกิดในราศีนี้มักเลือกแบบที่หรูหราหน่อย เพราะชาวราศีเมษต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเสมอสำหรับพวกเขา

        ราศีพฤษภ คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบช็อกโกแล็ตที่ใจกลางนุ่ม เช่น สอดไส้คาราเมลนี่เลิฟอย่าบอกใครเชียว

        ราศีเมถุน คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบช็อโกแล็ตที่พกไปทานได้ง่าย ๆ เพราะเป็นคนไม่อยู่กับที่ ชนิดที่เป็นแบบเม็ดเล็ก ๆ แล้วกดออกมาทานทีละนิดจะเวิร์กมาก

        ราศีกรกฎ คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบอะไรง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแล็ตแบบไหน ชาวราศีกรกฎก็ชอบไปหมด เรียกว่าใบหน้าจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้รับ

        ราศีสิงห์ คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบอะไรๆที่ดูพิเศษหน่อย และมีเคล็ดนิดหน่อยเวลาจะให้ช็อกโกแล็ตชาวราศีสิงห์ คุณต้องมีวิธีการให้แบบเซอร์ไพส์ หรือจู่โจมถึงจะสร้างความประทับใจได้

        ราศีกันย์ คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบอะไรที่มีมาตรฐานแบบสุดๆ คุณต้องแน่ใจว่าช็อกโกแล็ตที่จะให้สะอาด แสดงส่วนผสมชัดเจน และอยู่ในหีบห่อสวยงาม แล้วก็ต้องเป็นแบบที่เก็บไว้ได้นาน ๆ ด้วยเพราะเขาจะกินมันครึ่งนึง แล้วเก็บที่เหลือไว้ในตู้เย็นอีกเป็นเดือน

        ราศีตุลย์ คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบอะไรๆที่เป็นคู่ ดังนั้นคุณควรสร้างความประทับใจ ด้วยการหาซื้อช็อกโกแล็ตให้เขากล่องหนึ่ง แล้วก็สำหรับตัวเองเหมือนกันอีกกล่องด้วย

        ราศีพฤศจิก คนที่เกิดในราศีนี้ชอบกินช็อกโกแล็ตมาก โดยเฉพาะแบบที่ค่อนข้างเหลวหน่อย เพราะมีวิธีการกินที่ไม่เหมือนใคร ต้องค่อย ๆ เลียเหมือนกินไอศครีม

        ราศีธนู คนที่เกิดในราศีนี้มักชอบช็อกโกแล็ตแบบฝรั่งเศสเป็นที่สุดเลย ไม่รู้ว่าแบบฝรั่งเศสเป็นยังไงก็เลือกดูที่ Made in France แล้วกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: