หมายเลขนำโชค เลขมงคล เลขนำโชค


หมายเลขนำโชค
หมายเลขนำโชค เลขมงคล เลขนำโชค

ดูดวง ในศาสตร์แห่งตัวเลข เราเชื่อว่าทั้งเลขคู่และเลขคี่เป็นตัวแทนของพลังงานและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เลขคี่หมายถึงพลังงานหยาง ซึ่งหมายถึงสวรรค์ และเป็นตัวแทนของเพศชาย ส่วนเลขคู่นั้นหมายถึงหยิน ซึ่งหมายถึงโลก และเป็นตัวแทนของเพศหญิง

        ตารางโชคลาภจะแสดงธาตุและตัวเลขนำโชคลาภ        แต่ถ้าเราพิจารณาอย่างลึกซึ้งกับตัวเลขแต่ละตัว เราจะสามารถเข้าใจในความหมายของตัวเลขเหล่านั้น

        0 เป็นวงกลมที่สมบูรณ์ไม่แตกแยก หมายถึงความว่างเปล่าของทุกสิ่ง และยังหมายถึงความไร้ขีดจำกัดได้อีกด้วย ศูนย์คือความเป็นอนันต์ เป็นทั้งทุกสิ่ง และความว่างเปล่า

        1 เป็นบิดาของตัวเลขทุกตัว หนึ่งเป็นหมายเลขที่สำคัญซึ่งเป็นตัวแทนของเพศชาย เป็นต้นกำเนิดของตัวเลขทุกตัว

        2 เป็นมารดาของตัวเลขทุกตัว สองเป็นหนึ่งในตัวเลขที่ทรงพลังที่สุดในศาสตร์แห่งตัวเลข เป็นตัวแทนของทวิภาคและหยินหยาง ชนะและแพ้ล้วนเป็นสิ่งที่เท่าเทียมกัน

        3 เป็นบุตรคนแรกของ 1 และ 2 หมายถึงพยัคฆ์ สิ่งบริสุทธิ์สามสิ่ง (Great Triad) เป็นการบอกเล่าถึงการเดินทางจากความมืดมัวไปสู่ความรู้แจ้ง ซึ่งแสดงในรูปการกำเนิดของสวรรค์ มนุษย์ และโลก ถ้า 3 เป็นตัวเลขนำโชคของคุณ คุณจะต้องแสดงความอดทนของพยัคฆ์ และเดิมพันเมื่อคุณเห็นโอกาสที่ดีเท่านั้น

        4 เป็นสัญลักษณ์ของโลกในภาษาจีน ซึ่งเป็นรูปร่างสี่แฉก ในความเชื่อของจีน ผู้พิทักษ์ทั้งสี่แห่งจักรวาลซึ่งนำเสถียรภาพมาสู่โลก ถ้า 4 เป็นตัวเลขนำโชคของคุณ

        5 เป็นการผสมกันของพลังงานหยิน (2) และหยาง (3) ซึ่งหมายถึงความโชคดี ในความเชื่อของชาวจีนมีเลขห้าเกี่ยวข้องในสิ่งสำคัญต่างๆมากมาย จักรวาลประกอบไปด้วยธาตุทั้งห้า นอกจากนี้ธัญพืชมงคลก็ยังแบ่งเป็นห้าชนิด และภูเขาศักดิ์สิทธิ์ก็มีด้วยกันห้าลูก หมายเลขนี้เป็นตัวแทนของมังกร และเป็นพื้นฐานของสมดุลจักรวาล ห้าเป็นตัวเลขที่เชิญชวนให้ลงมือทำอะไรต่างๆ

        6 เป็นหมายเลขที่เกี่ยวข้องกับสวรรค์มากที่สุด หมายถึงทิศทั้งหกได้แก่เหนือ ใต้ ตะวันออก ตะวันตก บน และล่าง 6 ยังหมายเลขสัมผัสทั้งหมดของมนุษย์

        7
หมายถึงวัฏจักรแห่งชีวิตและการรวมกันของสามกับสี่ หมายเลขจังหวะเวลาที่เหมาะเจาะ และความเป็นระเบียบของธรรมชาติ ผู้เล่นที่มีเลขนำโชคเป็น 7 ควรใช้ความคิดให้ดีในการไฮโลและควรใช้กลยุทธ์แบบสมดุล

        8 ในภาษาจีนออกเสียงเหมือนคำว่าทรัพย์สิน และเป็นเลขที่นักพนันให้ความสำคัญมาก หมายเลขนำโชคของจีนหลายตัวมีเลข 8 อยู่ด้วย

        9 หมายถึงความสมบูรณ์และพึงพอใจ
ขอบคุณข้อมูลจาก...livedealersicbo

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: