สีเครื่องประดับเสริมเสน่ห์ตามโหงวเฮ้งสีผิว


โหงวเฮ้งสีผิว
สีเครื่องประดับเสริมเสน่ห์ตามโหงวเฮ้งสีผิว

..เครื่องประดับถือเป็นสิ่งสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ และบ่งบอกถึงบุคลิกลักษณะต่างๆได้ ดูดวงไทยซ่าส์ขอแนะนำการเลือกสีเครื่องประดับเสริมเสน่ห์ให้เป็นที่รักกับผู้พบเห็นตามโหงวเฮ้งสีผิว มาดูกันว่าสีผิวแบบไหนควรเลือกใช้สีเครื่องประดับแบบใดจึงจะเสริมเสน่ห์และเสริมดวงชะตาให้คุณ!

       
.. โทนสีผิวของคนเราสามารถแบ่งได้เป็น 2 กลุ่มคือ โทนสีร้อน และ โทนสีเย็น

        โดยคนที่มีผิวสีขาวเหลืองและขาวอมเหลืองจัดเป็นสีผิวโทนร้อน ซึ่งสาวไทยส่วนมากจะมีสีผิวอยู่ในโทนนี้ ส่วนคนที่มีผิวค่อนข้างคล้ำและเข้มจัดเป็นสีผิวโทนเย็น ซึ่งเป็นโทนสีผิวที่ดูดวงไทยซ่าส์จะมาแนะนำสีสันของเครื่องประดับมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ ในวันนี้ค่ะ

        โดยหลักทั่วไปสีผิวโทนเย็น เป็นสีผิวที่ให้ความรู้สึกถึงความนิ่งสงบ ดูดุดัน เข้าถึงยาก จนบางทีอาจจะทำให้คนที่พบเห็นรู้สึกว่าคนนั้นหยิ่ง น่ากลัว หรือไม่เป็นมิตร ในครั้งแรกที่พบเห็น ฉะนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยในเรื่องของสีในการแต่งกายหรือสีเครื่องเครื่อง ประดับ ให้เข้ามาลบช่องว่างทางความรู้สึกของคนที่พบเห็น และสามารถทำให้คุณดูมีเสน่ห์เป็นที่รักและเป็นที่ยอมรับ

        ส่วนเครื่องประดับที่เหมาะกับคนที่มีผิวสีโทนเย็นควรเป็นสีสันโทนอ่อน ดูสดใสสบายตา สดชื่น เช่น สี Nude และสีออกโทนสว่าง อย่างขาว ชมพู เหลือง ส้ม ตลอดจนน้ำตาลอ่อน เพื่อช่วยให้ลักษณะโหงวเฮ้งสีผิวของเราไม่ดูเข้มเกินไป เพื่อสร้างความรู้สึกอบอุ่นต่อผู้พบเห็น และดูสะดุดตาน่าค้นหาต่อผู้ที่พบเห็น

        ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของเสื้อผ้าที่ใส่กับสีที่ถูกกับลักษณะ โหงวเฮ้งของคนสีผิวโทนเย็นและลวดลายของเครื่องประดับด้วยนะคะ รับรองได้ว่าจะออกมาดูดี แถมช่วยเพิ่มความหวานอบอุ่น และมีเสน่ห์น่าค้นหาด้วยค่ะ

       โดยหลักทั่วไปสีผิวโทนร้อน เป็นสีผิวที่ให้ความรู้สึกถึงความสดใส ความอบอุ่น ความเป็นกันเอง การเข้าถึงได้ง่าย การน่าคบหา และการเปิดใจต่อคนที่พบเห็น แต่ในขณะเดียวกันก็มีข้อเสียที่บ่งบอกถึงความอ่อนแอ ความไม่แข็งแกร่งในตัวหรืออารมณ์ความอ่อนไหวไม่จริงจังได้เช่นกัน จนบางทีทำให้รู้สึกจืดชืดได้ง่ายถ้าคนที่มีลักษณะสีผิวโทนร้อนนี้เป็นคนคิด มาก ไม่สู้คน ใจน้อยและบอบบาง

       ฉะนั้นหากคนที่มีโหงวเฮ้งสี ผิวโทนร้อนควรลดช่องว่างที่ทำให้เกิดความรู้สึกแรกกับผู้พบเห็นในด้านลบ ด้วยการเติมความแข็งแกร่งลงไปในเรื่องของการแต่งตัวและการใช้เครื่องประดับ ที่มีสีและเส้นที่เด่นชัด ซึ่งคนที่มีสีผิวโทนร้อนควรใช้เครื่องประดับที่มีสีเข้มเป็นพื้นหลัก เช่นสีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูเข้ม สีเขียวมรกต สีดำ สีม่วง สีแดง เป็นต้น จะยิ่งส่งผลทำให้คุณดูทั้งอบอุ่นน่ารักและเป็นที่น่าเชื่อถือมีชั้นเชิงใน เวลาเดียวกัน ทำให้การมองเห็นของคนทั่วไปรู้สึกเป็นมิตรแต่ให้เกียรติ และไว้ใจต่อคนที่พบเห็นยิ่งทำให้มีเสน่ห์น่าเข้าหาได้อย่างไม่น่าเชื่อ!

บทความจาก แมกกาซีนออนไลน์ ChicMinistry.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: