ครั้งแรกที่เจอกัน..ก็เผยความในใจ


ทายนิสัยใจคอ
ครั้งแรกที่เจอกัน..ก็เผยความในใจ

การทายนิสัยใจคอ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่เราคิด เพราะการพบเจอกันเพียงครั้งแรกก็สามารถทำนายนิสัยใจคอของเขาคนนั้นได้อย่างแม่นยำเลยค่ะ มาดูกันเลยว่า...ครั้งแรกที่เจอกันนั้นสื่อความหมายอย่างไรกันนะ!

       
หน้าตานิ่งเฉย ไม่หันมามองคุณด้วยซ้ำ ทำนายว่าเขาคนนั้นมักเป็นคนที่ค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับชีวิตมากๆ บางคนอาจจะค่อนข้างเก็บตัวและระแวดระวังคนรอบข้างอยู่ตลอดเวลา และจะไม่ทำตัวสนิทสนมหรือเปิดเผยกับคนอื่นในทันทีแน่ๆ

        ยิ้มให้เห็นฟันโดยที่ส่วนอื่นของหน้าตาค่อนข้างเฉย อย่างที่คนโบราณว่า ปากยิ้มแต่ตาไม่ยิ้ม ซึ่งอาจจะดูเป็นคนเย็นชาไร้อารมณ์ แต่ที่จริงแล้วร่าเริงไม่น้อย เพียงแต่เจ้าตัวเก็บซ่อนความรู้สึกความร่าเริงเอาไว้เท่านั้น ยิ่งคบกันไปก็จะยิ่งเห็นว่าคน ๆ นี้ที่แท้แล้วเป็นคนร่างเริงทีเดียว

        มองตาคุณตรง ๆ แล้วยิ้มมุมปากเล็กน้อย ทำนายว่าเขาคนนั้นมักเป็นคนเอาจริงเอาจังพอสมควรและคบหากับคนอื่นด้วยความระมัดระวัง แต่เป็นคนร่าเริงและเปิดเผย ถ้าคุณคบกับเขาหรือเธอคนนี้อย่างเปิดเผยละก็ อีกฝ่ายก็จะเปิดใจให้เช่นกัน

        กระพริบตาบ่อยครั้งและค่อนข้างจะมีแอ็คชั่นมากหน่อย ทำนายว่าเขาคนนั้นมักเป็นคนเปิดเผยและร่าเริงมาก ใจกว้างและไม่ใส่ใจกับเรื่องหยุมหยิม เป็นคนคบง่ายเข้ากับคนได้ง่าย เปิดเผยและร่าเริงกับทุกๆคนที่เข้ามาในชีวิต ดูดวงบทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: