ทำนายโรคภัยไข้เจ็บตามราศีเกิด


ทำนายโรคภัยไข้เจ็บ
ทำนายโรคภัยไข้เจ็บตามราศีเกิด

ดูดวง การไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ คุณคิดเหมือนกันไหมคะ? แต่จะทราบได้อย่างไรว่าในอนาคตข้างหน้านั้น เราจะมีโอกาสเจ็บป่วยด้วยโรคภัยไข้เจ็บอะไรบ้าง วันนี้ดูดวงไทยซ่าส์มีวิธีทำนายโรคภัยไข้เจ็บตามราศีเกิดทั้ง 12 ราศี มาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บ ตามราศีเกิดทั้ง 12 ราศี


        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีมังกร :
คนเกิดราศีมังกรมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคหัวเข่า หัวเข่าอับเสบ โรคข้อมือและข้อเท้าเสื่อม รวมไปถึงโรคผิว หนังเล็กๆน้อยๆ

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีกุมภ์ : คนเกิดราศีกุมภ์มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคน่อง หน้าแข้ง ข้อเท้าเคล็ด ข้อแพลง มักมีปัญหาเกี่ยวกับฝ่าเท้า ส้น เท้า นอกจากนี้ยังมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นประสาท เส้นเอ็นอักเสบ หลอดเลือดตีบอีกด้วย

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีมีน : คนเกิดราศีมีนมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคผอมแห้งแรงน้อย บางคนอาจมีปัญหาเท้าพิการ มีแผลเรื้อรัง รวมไปถึง โรคฝีอักเสบ

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีเมษ : คนเกิดราศีเมษมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคไซนัส โรคสมองหรือโรคนอนไม่หลับ บางคนอาจมีโอกาสเป็นโรค ลมชัก โรคประสาท หรืออาจมีปัญหาผมร่วง เป็นไมเกรน ปวดบริเวณศีรษะหรือด้านในศีรษะ

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีพฤษภ : คนเกิดราศีพฤษภมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับคอพอก ต่อมไทรอยด์อักเสบ เป็นหวัดเรื้อรัง ไอ หอบหืด ตาแดง หรืออาจเป็นตาต้อก็มี

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีเมถุน : คนเกิดราศีมิถุนมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคระบบทางเดินหายใจ วัณโรค ปวดปวม ไขข้ออักเสบ บางคนอาจเป็นอัมพาตหรือโลหิตเป็นพิษ

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีกรกฎ : คนเกิดราศีกรกฎมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคระบบทางเดินทางอาการ มะเร็งทรวงอก โรคหอบ หรือโรคไอเรื้อรัง

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีสิงห์ : คนเกิดราศีสิงห์มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคหัวใจ โรคปวดหลัง โรคกระดูก ซึ่งมักเกี่ยวกับ กระดูกซี่โครง กระดูก ไขสันหลัง บางคนอาจเป็นโรคลม จุกเสียด อ่อนเพลีย หรือดีซ่าน

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีกันย์ :
คนเกิดราศีกันย์มักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคระบบไหลเวียนโลหิต ม้าม บางคนอาจต้องระวังโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก ไส้เลื่อน ระวังโรคปวดหลัง ปวดเอว

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีตุลย์ : คนเกิดราศีตุลมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคไต โรคตับอักเสบ โรคถุงน้ำดี บางคนอาจเป็นโรคเกี่ยวลำไส้ นิ่ว ไส้ติ่งอักเสบ กระเพาะปัสสาวะ และโรคเบาหวาน

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีพิจิก :
คนเกิดราศีพิจิกมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับโรคริดสีดวงทวาร ประจำเดือนมาไม่ปกติ จะมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก กามโรค มีปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะเพศ อัณฑะหรือต่อมลูกหมากมีปัญหา บางคนอาจมีปัญหาเกี่ยวกับทวารหนักและเบา

        ทำนายโรคภัยไข้เจ็บของคนที่เกิดราศีธนู : คนเกิดราศีธนูมักมีปัญหาโรคภัยเกี่ยวกับสะโพก ขาอ่อน รากประสาท กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ปวดข้อ และโรคข้อเสื่อม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: