กำจัดภัยร้ายง่ายๆด้วยเกลือ


กำจัดภัย
กำจัดภัยร้ายง่ายๆด้วยเกลือ

ดูดวง ทราบกันหรือไม่ว่าเกลือที่เราใช้ประกอบอาหารสามารถนำมาใช้เพื่อกำจัดภัยได้ ภัยที่ว่านั้นก็คือ ภัย จากสิ่งที่เรามองไม่เห็น อาทิ อาการหนาวๆร้อนๆครั่นเนื้อครั่นตัวคล้ายจะเป็นไข้ ซึ่งคนโบราณเรียกว่า โดนลมเพ ลมพัด

        ขั้นตอนง่ายๆเพียงนำเกลือหนึ่งกำมือใหญ่ๆละลายน้ำร้อน เสร็จแล้วนำมาผสมน้ำธรรมดาตอนนี้เราจะได้เกลือเข้มข้นเค็มๆในน้ำอุ่น จากนั้นอาบน้ำให้สะอาดเมื่ออาบเสร็จแล้วนำน้ำเกลือดังกล่าวมาอาบราดให้ทั่วตั้งแต่ศีรษะจรด ปลายเท้า จากนั้นทิ้งไว้สามถึงห้านาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาดจะอาบสบู่และแชมพูสระผมอีกรอบก็ได้ สุดท้ายถ้าจะอาบน้ำมนต์อีกรอบก่อนเช็ดตัวก็จะยิ่งดี

        อีกวิธีหนึ่งซึ่งนำเกลือมาใช้ให้เกิดประโยชน์คือการนำเกลือมาช่วยขับไล่สิ่งอัปมงคล ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้านเรือนใดมีปัญหามากๆ มีแต่เรื่องหรือเมื่อเราไปซื้อบ้านมือสองต้องการล้างอาถรรพ์ไม่ดีเหล่านั้น ก็โดยการนำเกลือเม็ด มามากๆหน่อย ผสมกับเศษสตางค์กี่บาทก็ได้ เมื่อผสมกันแล้วจึงไปซัดหรือโปรยหว่านให้ทั่วบ้าน ทิ้งค้างไว้หนึ่งคืนจึงกวาดให้เกลี้ยง ใส่ในห่อผ้าขาวนำไปไว้วัดหรือโคนต้นไม้ใหญ่

        และถ้าหากต้องการให้เกลือเม็ดช่วยกำจัดภัยที่อาจจะมาจากเชื้อโรค หรือสิ่งเลวร้าย เพียงนำเกลือเม็ดใส่ไว้ในภาชนะที่ทำด้วยวัสดุธรรมชาติและถ้าจะให้ดี ควรใช้วัสดุที่เป็นโลหะ วางทิ้งไว้ที่มุมห้อง ทิ้งไว้หลาย ๆ เดือน หรีอทั้ง ปีก็ได้นานๆจึงเปลี่ยนสักครั้ง เกลือเหล่านี้จะช่วยดูดซับเชื้อโรคและความชื้นจะช่วยให้คนในบ้านแข็งแรงไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วย

เกลือกำจัดภัย By Hora Variety

การใช้เกลือในการกำจัดภัยร้าย สิ่งอัปมงคลต่างๆเทคนิคง่ายๆนำมาฝากโดย อ.บอย 085-1627649 www.horoboy.comที่มาบทความ..อาจารย์ บอย โหราวาไรตี้ / Horoboy.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: