โต๊ะทำงานหันหน้าทิศไหนดี


โต๊ะทำงาน
โต๊ะทำงานหันหน้าทิศไหนดี

ฮวงจุ้ย ตำแหน่งโต๊ะทำงานมีความสำคัญมากกว่าที่คุณคิด วันนี้ดูดวงไทยซ่าส์มีเกร็ดเล็กๆน้อยๆสำหรับคนทำงานทุกอาชีพ อยากให้การงานก้าวหน้าไม่สะดุดติดขัด และมีสิ่งดีๆเข้ามาหาควรจะทำอย่างไรบ้าง

        ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานที่เหมาะสมของคุณคืองานที่ต้องดูแลจัดการกับงานบุคคล งานทำเป็นกะ งานตรวจสอบสินค้า งานประจำ

        โต๊ะทำงานที่เหมาะสม : ทิศตะวันตก , ทิศเหนือ , ทิศตะวันตกเฉียงใต้

        ทิศตะวันตก จัดได้ว่าเป็นทิศที่ดีที่สุดสำหรับคุณผู้ใหญ่เอ็นดู ได้โชว์ความสามารถให้ผู้ใหญ่ มีโอกาสก้าวหน้าสูงถ้าทำงานกับผู้ใหญ่ดี

        ทิศตะวันตกเฉียงใต้ เป็นทิศที่ทำให้คุณมีความเชี่ยวชาญในเรื่องงานมีความเข้าใจในเนื้องานที่ดีมากและมักจะดีมากเมื่อมีผลประโยชน์ร่วมกันทำงานแบบเป็นทีมจะดีมาก นั่งทิศนี้อาจจะมีข้อสงสัยในงานมากหน่อยแต่จะดีในภายหลัง

        ทิศเหนือ เป็นทิศที่ผู้ใหญ่มักเรียกขานวานใช้มีโอกาสก้าวหน้าในงานดีมาก มักจะได้รับคำชื่นชมในงานเสมอ

        ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานที่เหมาะสมของคุณคืองานที่ต้องดูแลจัดการกับงานเอกสาร งานจัดระเบียบตารางนัดหมาย งานดูแลประสานงาน งานเลขานุการและธุรการ

        โต๊ะทำงานที่เหมาะสม : ทิศตะวันตก , ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ , ทิศใต้

        ทิศใต้ จัดได้ว่าเป็นทิศที่ดีที่สุดสำหรับคุณมักจะได้ลาภจากคนใกล้ชิด หรือคนใกล้ชิดคอยช่วยเหลือดูแลในทุกเรื่องที่คุณต้องการ

        ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นทิศที่ทำให้คุณมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี งานที่มีผลประโยชน์ร่วมกันเป็นทีมจะดีมากในทิศนี้

        ทิศตะวันตก เป็นทิศที่ผู้ใหญ่ให้การคุ้มครองดูแลอยู่อาจจะโดนตำหนิบ้างแต่จะได้โชคจากผู้ใหญ่อยู่เรื่อยๆได้รับของกำนัลบ่อยมีโอกาสก้าวหน้างานสูง

       
ท่านที่เกิดวันอังคาร งานที่เหมาะสมของคุณคืองานช่างเทคนิคต่างๆ งานออกแบบเขียนแบบต่างๆ วิศวกร งานศิลปะต่างๆรวมทั้งงานด้านกีฬาต่างๆ

        โต๊ะทำงานที่เหมาะสม : ทิศตะวันตก , ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ , ทิศเหนือ

        ทิศเหนือ จัดได้ว่าเป็นทิศที่ดีที่สุดสำหรับมักคุณจะได้ลาภจากคนใกล้ชิด หรือคนใกล้ชิดคอยช่วยเหลือดูแลในทุกเรื่องที่คุณต้องการ

        ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นทิศที่ทำให้มีความแคล่วคล่องว่องไวทำอะไรจับอะไรสำเร็จหมด งานที่มีผลประโยชน์ร่วมกันเป็นทีมจะดีมากในทิศนี้

        ทิศตะวันตก
เป็นทิศที่ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือแต่มีผลประโยชน์ร่วมกันถึงจะดี ออดอ้อนผู้ใหญ่เก่ง ผู้ใหญ่ชอบ

       
ท่านที่เกิดวันพุธ งานที่เหมาะสมของคุณคืองานพนักงานขาย พนักงานรับโทรศัพท์ พนักงานประนอมหนี้ พนักงานต่อรองเจรจา

        โต๊ะทำงานที่เหมาะสม : ทิศตะวันออก , ทิศตะวันตกเฉียงใต้ , ทิศเหนือ

        ทิศตะวันออก
จัดได้ว่าเป็นทิศที่ดีที่สุดสำหรับคุณมักจะได้ลาภจากคนใกล้ชิด หรือคนใกล้ชิดคอยช่วยเหลือดูแลในทุกเรื่องที่คุณต้องการ

        ทิศตะวันตกเฉียงใต้ เป็นทิศที่แผนกต่อรองเจรจาต้องนั่งเลย การต่อรองเรื่องผลประโยชน์เจรจามีผลประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่ายจะดีมาก

        ทิศเหนือ เป็นทิศที่พนักงานขายควรนั่งเพราะสามารถพูดให้คนเชื่อถือได้และรับแรงกดดันจากลูกค้าได้ดีและใจเย็นขึ้นมีผลประโยชน์ร่วมกันแล้วจะดี

       
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานที่เหมาะสมของคุณคืองานแผนกอบรมพนักงาน อบรมสินค้า ที่ปรึกษาวิธีการใช้สินค้าที่ขาย ทำคู่มือสินค้า ตอบปัญหาและวิธีการใช้ทางโทรศัพท์

        โต๊ะทำงานที่เหมาะสม :
ทิศตะวันออก , ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ , ทิศตะวันออกเฉียงใต้

        ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จัดได้ว่าเป็นทิศที่ดีที่สุดสำหรับคุณมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือดูแล ได้โชว์ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ได้อยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่ความรู้ได้นำมาใช้ในสายงานโดยตรงมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา

        ทิศตะวันออก เป็นทิศที่มีความมั่นคงในอาชีพ อยากให้ตำแหน่งงานที่ทำมั่นคงถาวรให้พิจารณาทิศนี้ ผู้ใหญ่เรียกหาโดนตำหนิแบบพ่อสอนลูกบ้าง แต่จะได้ลาภตามมาภายหลัง

        ทิศตะวันออกเฉียงใต้ เป็นทิศที่มีความกล้าเข้าหาผู้ใหญ่ มีเหตุผลให้ผู้ใหญ่เชื่อ ออดอ้อนผู้ใหญ่เก่งและผู้ใหญ่ชอบทิศนี้ต้องนั่งทำงานกับผู้ใหญ่แล้วจะดี

       
ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานที่เหมาะสมของคุณคืองานที่ต้องดูแลจัดการวางแผนโครงการ แผนงานขายของบริษัท วางแผนงานประชาสัมพันธ์สินค้าบริษัท หรือแผนกการเงินการธนาคาร งานความสวยความงาม สปา ฟิตเนส

        โต๊ะทำงานที่เหมาะสม : ทิศตะวันออกเฉียงใต้ , ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ , ทิศใต้

        ทิศตะวันออกเฉียงใต้ จัดได้ว่าเป็นทิศที่ดีที่สุดสำหรับคุณมักจะได้ลาภจากคนใกล้ชิด หรือคนใกล้ชิดคอยช่วยเหลือดูแลในทุกเรื่องที่คุณต้องการ

        ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นทิศที่ทำให้คุณมีเสน่ห์ในการวางแผนงานดี ผู้ใหญ่จะให้งานที่ใช้ความคิดบ่อยๆผู้ใหญ่เรียกหามีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องงานทำงานแผนกวางแผนงานจะดีมากในทิศนี้

        ทิศใต้ เป็นทิศแห่งงานขายโดยตรงแผนกขายควรหันหน้าทิศนี้เลย การเจรจาแล้วมีคนเชื่อถือในการนำเสนอมีผลประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่ายแล้วจะดี

       
ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานที่เหมาะสมของคุณคืองานด้านเกษตรกรรม งานอุตสาหกรรมหนัก งานผู้รับเหมา งานวิศวกรอุตสาหกรรมหรืองานก่อสร้าง งานขายสินค้าเกษตร

        โต๊ะทำงานที่เหมาะสม : ทิศตะวันตกเฉียงใต้ , ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ , ทิศใต้

        ทิศตะวันตกเฉียงใต้
จัดได้ว่าเป็นทิศที่ดีที่สุดสำหรับคุณมักจะได้ลาภจากคนใกล้ชิด หรือคนใกล้ชิดคอยช่วยเหลือดูแลในทุกเรื่องที่คุณต้องการ

        ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นทิศที่ทำให้คุณมีเสน่ห์ในการวางแผนงานดี มีความชำนาญเชี่ยวชาญงานแบบหาตัวจับยากเป็นผู้มีประสบการณ์สูง

        ทิศใต้ เป็นทิศแห่งผลประโยชน์โดยตรงเหมาะกับงานเจรจาต่อรองและมีผลประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่าย ทำสัญญาทิศนี้จะดีมากได้ดีทั้งสองฝ่าย
ที่มาบทความ..Horasard.limewebs.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: