จิ้งจกเกี้ยวรัก จิ้งจกปี้เกี้ยวคู่เสน่ห์


จิ้งจกเกี้ยวรัก
จิ้งจกเกี้ยวรัก จิ้งจกปี้เกี้ยวคู่เสน่ห์

ดูดวง จิ้งจกเกี้ยวรัก จิ้งจกปี้เกี้ยวคู่เสน่ห์ สุดยอดของวิชาการเสกจิ้งจกเข้มขลังทั้งพิธีการสร้างและเสกที่ดีที่สุดใช้แล้วเห็นผลทันใจคาถาปลุกเสกกำกับ ดังนี้ กะปะกะ จะจะ อิมะอิมะ อหังจิจุจุ เสก 3 จบ

        เครื่องรางชนิดนี้เป็นวิชาอาถรรพ์แรงด้านมหาเสน่ห์ เมตตาโชคลาภจริงๆ ด้วยการเอาผงยันต์จิ้งจกวิชาคาถาที่ได้ลงเอาไว้คือ ผงจิ้งจกสองหาง ผงจิ้งจกคาบถุงทอง ผงจิ้งจกคาบถุงเงิน ผงจิ้งจกคาบสองตัว ผงจิ้งจกคาบสามตัว ผงจิ้งจกหางด้วน ผงจิ้งจกป่า ผงจิ้งจกดาบศร ผงจิ้งจกสะดุ้งปี้ ผงจิ้งจกเปลี่ยนสี ผงจิ้งจกเผือกผสมง้วนดินหอมซึ่งเป็นดินที่พระพรหมลงมากินดินในโลกมนุษย์ซึ่งเกิดจากไฟไหม้โลกมีความหอมหวานไปถึงพรหมโลก พระพรหมลงมากินง้วนดินนี้จนไม่สามารถขึ้นไปพรหมโลกได้จนต้องกลายเป็นต้นกำเนิดของมนุษย์

        เรื่องนี้มีในพระคัมภีร์ทางศาสนาได้สมอ้างและดินนี้มีอยู่จริง สามารถกินได้จริง ๆ มีกลิ่นหอม นำมาปิ้งทำให้หอมมาก นี่แหล่ะ คือ ง้วนดินที่ทำให้พระพรหมหลงใหลมากิน นำมาผสมกับผงวิชาจิ้งจก นำเอาไปผสมดินหน้าตะโพน ลงผงยาเสน่ห์ยาแฝดสูตรลับที่ไม่สามารถเปิดเผยได้เป็นของที่แรงจริง ผสมน้ำมันช้างย้อย ผงอิธะเจ ผงมหาราชว่านจูงนาง ดอกว่านช้างผสมโขลง ดอกว่านกล่อมนางนอน ว่านเสน่ห์จันทร์ ดอกว่านดอกทอง ดินโป่งช้างและโป่งสัตว์ต่าง ๆ มาผสมลงน้ำมันกินรีนารีแดงแรงฤทธิ์เรื่องเสน่ห์จริงๆ ลงยันต์จิ้งจกปี้เกี้ยว เป็นคาถาฝ่ายเสน่ห์เป็นของที่ผู้นำไปใช้ติดตัวดีทุกๆด้าน

        พิเศษยังได้เอาไม้กินแมลงซึ่งจะมีอยู่ในป่าลึกซึ่งลักษณะพิเศษของดอกมันจะหอมหวนเหย้ายวนใจชวนให้หมู่แมงหลงเข้าไปในดอกไม้แล้วมันจะหุบงับเอาแมลงไม่ให้ออกไปไหนได้เลย หลวงพ่อเมื่อครั้งไปธุดงค์จึงเลือกเอามาเฉพาะต้นไม้กินแมลงที่ตายพรายเท่านั้นนำมาปลุกเสกด้วยมหามนต์นะหลงใหล นะวน นะเวียน แล้วนำไปคลุกกับผงเสน่ห์ยาแฝดในสายวิชา ซึ่งเปิดเผยในที่นี้ไม่ได้เด็ดขาด ปรารถนาสิ่งใดได้สมใจทุกประการ

        จิ้งจกเกี้ยวรัก จิ้งจกปี้เกี้ยวคู่เสน่ห์ โดดเด่นมากเรื่องเสน่ห์เมตตา มหานิยมมี โชคลาภไม่อดไม่อยากไม่ยากไม่จนเจริญด้วยลาภสักการะ มีผู้คนสรรเสริญ ค้าขายดียิ่ง คนไร้คู่จะได้คู่ คนมีคู่อยู่แล้วหมั่นใช้ หมั่นภาวนาบ่อย ๆ จะทำให้มีคู่ซ้อนได้อย่างไม่คาดคิด เป็นที่รักที่เจริญใจแก่สาวๆยิ่งแม้คนเคยโกรธเกลียดกันเห็นหน้าเข้าเขาก็ลืมโกรธหันมาคุยดีด้วย เป็นขอเสน่ห์ที่แรงมากเรื่องฝ่ายกำหนัด ราคะแรงจริง ๆ เรื่องเสี่ยงดวงพนันดีที่สุดจริง ๆ ทุกองค์จารพระคาถาด้วยดินสอฤาษีปลุกเสกทีละองค์อย่างเข้มขลังจริง


ที่มาบทความ..love-amulets.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: