ดูดวงรายวันแม่นๆจากตั๋วโดยสาร

 


ดูดวงรายวัน
ดูดวงรายวันแม่นๆจากตั๋วโดยสาร


ดูดวง เชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยใช้บริการรถเมล์โดยสารประจำทางเพื่อไปทำงาน หรือไปโรงเรียน หรือเเม้เเต่จะออกไปเที่ยวนอกบ้าน เเละเเน่นอนว่าเมื่อเราขึ้นโดยสารรถประจำทางก็จะต้องให้ตั๋วโดยสารกับเรา ทีนี้มาลองสังเกตที่ตัวเลขบนตั๋วโดยสารของคุณกันว่าเป็นเลขอะไร เพราะว่าตัวเลขตัวสุดท้ายบนตั๋วนั้นสามารถนำมาดูดวงรายวันของคุณได้นะ ถ้าพร้อมกันแล้วมาตัวเลขตัวสุดท้ายบนตั๋วของคุณจะบอกดวงของคุณในวันนี้ว่าอย่างไรบ้าง?

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 0 ทำนายว่า วันนี้ถ้าคุณกำลังออกไปทำธุระเรื่องงานมีสิทธิจะได้เจอประสบการณ์ในการทำงานใหม่ๆที่ไม่มีการบอกล่วงหน้า เเละในวันนี้มีสิทธิจะได้มีข่าวการเดินทางไกลเข้ามาด้วยก็เป็นได้ ส่วนเรื่องรักวันนี้มีโอกาสเล็กๆที่จะได้พบรักกับคนที่คุณไม่เคยพบเจอกันมาก่อน เเต่การเงินวันนี้อาจมีเรื่องให้เสียเงินเยอะเป็นพิเศษเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 1 ทำนายว่า
วันนี้คุณจะได้เจอเรื่องให้ท้าทายความสามารถของคุณ วันนี้คุณอาจต้องดึงความสามารถหลายๆอย่างออกมาใช้อย่างเต็มที่ เเละเตรียมพร้อมไว้เพราะวันนี้เหตุการณืไม่คาดคิดอาจจะเข้ามาโดยกระทันหัน รวมถึงเรื่องของความรักก็อาจมีการเปลี่ยนเเปลงที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นได้

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 2 ทำนายว่า วันนี้จะมีคนรอบตัวหลายๆคนทั้งที่สนิทสนมกันดีเเละคนที่ไม่ค่อยรู้จักกันจะเริ่มให้ความสนใจในตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะพูดหรือทำอะไรก็ตามในวันนี้จะมีคนให้ความสนใจกับการกระทำของคุณในวันนี้เยอะเป็นพิเศษ วันนี้จะเหมาะกับการทำงานที่ต้องใช้คำพูดเเละคารมในการดึงดูดความสนใจของคนอื่นๆ แต่ควรระวังเรื่องเงินในวันนี้จะมีเหตุให้เสียเงินบานปลายได้ง่าย

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 3 ทำนายว่า
วันนี้เป็นวันที่มีดวงนารีอุปถัมถ์มากเป็นพิเศษโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่สูงวัยอยู่ รวมถึงในวันนี้มีสิทธิจะได้โชคลาภเพราผู้หญฺงที่มีอายุด้วยก็ได้ เเต่ควรระวังเพราะวันนี้จะมีเรื่องมาดึงดูดใจให้คุณเสียเงินกับสิ่งของต่างๆที่จะเข้ามาล่อตาล่อใจคุณ

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 4 ทำนายว่า วันนี้จะเป้นวันที่ผู้ใหญ่เเละผู้ที่มีอำนาจสูงกว่าคุรโดยเฉพาะผู้ชายจะให้การสนับสนุนเเก่คุณมากเป็นพิเศษ เเละผู้ใหญ่ที่คุณต้องไปเจอในวันนี้อาจมีข้อเสนอที่ดีเเละคาดไม่ถึงมามอบให้เเก่คุณ เเต่ในขณะเดียววันนี้คุณอาจต้องเจอกับปัญหาบางอย่างที่เข้ามาอย่างกระทันหันด้วยเช่นกัน


        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 5 ทำนายว่า วันนี้จะมีโอกาสที่คุณจะได้รับการชักชวนให้ไปร่วมงานบุญหรืองานการกุศลบางอย่าง นับว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้ทำบุญสำหรับคนที่อาจห่างหายจากเรื่องนี้มานาน เเละในวันนี้มีสิทธิจะได้รับคำเเนะนำดีๆบางอย่างจากคนที่มีประสบการณ์เเละเน่าเคารพนับถือ

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 6 ทำนายว่า วันนี้เป็นวันที่จะเด่นเรื่องความรักเเละเสน่ห์ในตัวคุณจะโดดเด่นออกมามากเป็นพิเศษ วันนี้ถึงคุณจะไม่ได้ตั้งใจจะจริงจังเรื่องรักเเต่อานมีสิทธิที่คนใกล้ตัวคุณบางคนอาจเป็นฝ่ายเข้ามาส่งสัญญาณเเสดงความสนใจในตัวคุณ เเละวันนี้เหมาะมากสำหรับใครที่คิดจะสารภาพรักหรือบอกความในใจให้คนที่เรารักรับรู้

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 7 ทำนายว่า
ถ้าวันนี้คุณต้องออกไปทำงานต้องเตรียมตัวเองไว้ให้พร้อม เพราะการทำงานในวันนี้อาจต้องเจอกับปัญหาที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงอาจมีงานที่มอบหมายเข้ามาเเทบจะไม่หยุดหย่อนตลอดทั้งวัน รวมถึงในวันนี้มีสิทธิที่คุณจะต้องมีการเดินทางโดยกระทันหันเกิดขึ้นในวันนี้

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 8 ทำนายว่า วันนี้ถ้าคุณเป็นสุภาพสตรีถือว่าเป็นวันของคุณเเล้ว ปัญหาต่างๆที่คุณเผชิญมาจะเริ่มคลี่คลายในวันนี้รวมถึงโอกาสต่างๆที่คุณรอคอยเเละอดทนรอมาจะมีวี่เเววที่ดีเข้ามาเเล้ว เเต่สำหรับคุณผู้ชายในวันนี้คุณยังต้องกับปัญหาจุกจิกน่าเบื่อมาเป็นระยะ เเต่ถ้าวันนี้คุณผู้ชายต้องการหาตัวช่วยเเก้ปัญหาต่างๆลองไปหาที่พึ่งที่เป็นผู้หญิงด้วยจะช่วยเหลือคุณได้ดีที่สุด

        ตั๋วที่ลงท้ายด้วยตัวเลข 9 ทำนายว่า
วันนี้อาจเป็นวันที่ค่อนข้างน่าเบื่อ ยิ่งถ้าวันนี้คุณออกไปทำงานวันนี้สถาการณืรอบตัวจะไม่มีการเปลี่ยนเเปลงมากเท่าไหร่ไม่ต่างจากวันก่อนๆที่ผ่านมา วันนี้ไม่เหมาะนักที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆหรือเริ่มเเผนการใหม่ๆ อดทนเเละใจเย็นไปก่อนดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงินเเละเรื่องความรัก
ที่มา...Msn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: