หินธาตุกายสิทธิ์คดงาช้างและกระดูกช้างดำ


คดงาช้าง
หินธาตุกายสิทธิ์คดงาช้างและกระดูกช้างดำ

ดูดวง งาช้างและกระดูกช้างอายุ 37 ล้านปี เป็นช้าง 4 งา งาช้างและกระดูกดำนี้ขุดได้ที่บ่อทราย ที่จ.นครราชสีมา อ.เฉลิมพระเกียรติ ปี2551 ช้างดำนี้เป็นช้างก่อนยุคแมมมอสเรียกว่า ช้างโพลิฟอนด์ เป็น ช้างที่มีงาทั้งหมด 2 คู่ คือ 4 งาเป็นสัตว์ที่ตัวโตมาก

        นายช่างบอกว่าเป็นงาและกระดูกที่สวยสุดนับตั้งแต่มีการขุดพบมา มีสายแร่ไพไรต์หรือแร่เหล็กไหลเงินยวงแซมสวยตามแบบธรรมชาติถ้านำมาแกะเป็นสร้อย พระหรือหัวแหวน ถ้าเป็นงาเนื้อเนียน สวยมากจะมีสายแร่ไพไรท์หรือแร่เหล็กไหลเงินยวงแทรกอยู่ในเนื้องาช้างพาดผ่านเป็นเส้นยาวๆหลายสาย

        แต่ถ้าเป็นกระดูกเนื้อก็สวยแต่จะมีสายแร่ไพไรท์หรือแร่เหล็กไหลเงินยวงแทรกอยู่ในกระดูกแซมขึ้นเป็นเส้นเล็กๆแต่ก็สวยไปอีกแบบนึง นับว่าเป็นซากช้างที่เก่าแก่มากในยุคต้นๆของไดโนเสาเต่าล้าน ปีและมังกรบินได้

        ความเชื่อมานับพันปีของคนจีนเรื่องกระดูกช้างดำงาช้างดำใช้ช่วยปรับสมดุลย์ของร่างกายได้ยอดเยื่ยม มีพลังเย็น มีพลังช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายอัปมงคลออกจากตัว ช่วยในการปรับสมดุลย์ของร่าง กายจะปรับโดยอัตโนมัติ จึงเป็นยอดมหาบำบัดสำหรับชาวจีนและใช้เป็นสัญญลักษณ์แห่งโชคลาภเสริมอำนาจวาสนาให้สูงส่งใหญ่โต ป้องกันสิ่งอัปมงคลเสนียดจัญไรทั้งหลาย ควรค่าแก่การเสาะ แสวงหาแล เมื่อนำมาแกะเป็นองค์ พระด้วยแล้วอานุภาพสูงส่งยิ่งขึ้น ใช้ได้ครอบจักรวาล เป็นมหาศิริมงคล จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป
ที่มา..คุณ patthanan /uamulet.comบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: