ทายใจหญิงแม่นๆจากทรงผม

 


ทายใจ
ทายใจหญิงแม่นๆจากทรงผม


ดูดวง หากพูดเรื่องทรงผมกับสาวๆ แน่นอนว่าย่อมไม่ใช่เรื่องธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะสาวๆส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญกับเรื่องทรงผมเป็นอย่างมาก ดูดวงไทยซ่าส์มีคำทำนายแม่นๆจากทรงผมมา ฝากทุกคนกันค่ะ

       
ทรงผมของคุณคือ..?

        ผมยาวและตรง เป็นทรงยอดฮิตของผู้หญิงทุกยุคทุกวัย ถ้าคุณชอบไว้ผมยาวตรงเป็นชีวิตจิตใจ แปลว่าคุณเป็นนักปฏิบัติค่ะ เป็นคนมีความพยายามและอดทนสูง ชอบท่องเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ซื่อสัตย์ และจริงใจมาก

        ผมบ๊อบสั้น เป็นทรงฮิตของเวิร์กกิ้ง วีเมนตัวจริงเลยค่ะ! คุณบ้างานสุดๆ ชอบช่วยเหลือบริการคนอื่น จิตใจดี รักความยุติธรรม ชอบของสวยๆ งามๆ


        ผมซอยสั้น น่าปรบมือให้จริงๆ ค่ะ! คุณเป็นคนที่ติดดินมาก ชอบทำอะไรสบายๆ ใส่ใจ เรื่องสุขภาพร่างกายมากกว่า ความสวยงาม เป็นคนคล่องแคล่ว บางครั้งออกจะใจร้อน มีโลกส่วนตัวสูง ลึกๆ เป็น คนใจอ่อน ขี้สงสารแบบสุดๆ

        ผมยาวดัดเป็นลอน สาวคนไหนชอบดัดผม เป็นลอนสไตล์เซ็กซี่ บ่งบอกค่ะว่า คุณเป็นคนช่างฝัน โรแมนติก อารมณ์ดี มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก เป็นมิตรกับทุกคน ไว้เนื้อเชื่อใจคนง่าย และเก็บความลับไม่เก่งเอา เสียด้วยนะ

        ผมยาวประบ่า คุณเป็นคนนิสัยที่ค่อนข้างจะกระตือรือร้น เปิดเผย และแสดงออกตรงไปตรงมา ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม มีความอดทนสูง และจริงใจ คิดอะไรอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงมากๆเลยค่ะบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: