หินธาตุกายสิทธิ์คดหัวใจพญานาคราช


คดหัวใจพญานาคราช
หินธาตุกายสิทธิ์คดหัวใจพญานาคราช

ดูดวง หินธาตุกายสิทธิ์คดหัวใจพญานาค มีวรรณะสีลายดำดูเข้มขลังเป็นธรรมชาติ พญานาคได้ชื่อว่าเป็นสัตว์ที่มีอิทธิฤทธิ์เกรียงไกร สามารถจำแลงแปลงกายเป็นอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ เป็น พญางูกึ่งเทพ เป็นผู้ที่มีศรัทธาต่อพระศาสนาอย่างลึกซึ้งยาวนาน ดังที่ในพระไตรปิฎกได้กล่าวอ้างถึง ไม่ว่าจะในระหว่างที่พระพุทธองค์กำลังบำเพ็ญบารมีก็จะมีพญานาคมาเฝ้าคอยแผ่แม่เบี้ยกันแดด กันฝน กันลมให้ หรือแม้แต่แปลงกายเป็นมนุษย์ผู้ชายเข้ามาบวชก็เคยมีมาแล้ว

        ตามตำนานโบราณกล่าวว่าพญานาคตนใดก็ตามที่สามารถให้คดหัวใจพญานาคของตนเองให้ใครก็ตาม ถือว่าคนนั้นเป็นหน่อเนื้อนาบุญกับพญานาคตนนี้เคยมีความผูกพันกันมาแต่อดีตชาติเคยดูแล และช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาโดยตลอด คดหัวสัตว์เป็นที่ปรารถนาของคนเล่นคดโบราณถือว่าท่านใดได้ครอบครองคดหัวใจคนหรือคดหัวใจสัตว์ใดๆก็ตามจะเป็นที่น่าเกรงขามอย่างยิ่ง ยิ่งมีคาถาหัวใจ สัตว์นั้นมาเสริมด้วยแล้วยิ่งได้พลังจากคดหัวใจนั้นมากขึ้นเป็นทวีคูณ

        คดหินธาตุกายสิทธิ์คดหัวใจพญานาคชิ้นนี้เป็นของกายสิทธิ์ที่สุดยอดที่อยู่ในตัว พญานาคราชวรรณะกษัตริย์กายสีดำ 9 เศียร เมื่อถึงคราวที่พญานาคตนนั้นจะสิ้นบุญไปเกิดในภพภูมิใหม่ก็จะมอบหิน ธาตุกายสิทธิ์คดหัวใจพญานาคราชนี้ให้กับหน่อเนื้อนาบุญของเขาต่อไป เป็นของวิเศษที่ทรงฤทธิ์เดช อำนาจ สุดวิเศษ

        อานุภาพมหาวิเศษ ครอบจักรวาล เป็นแก้วสารพัดนึก ใช้ได้ทุกอย่าง ทุกประการดั่งใจปรารถนาหนุนส่งดวงชะตาแห่งเจ้าของผู้ครอบครองมิให้ตกต่ำ สยบศัตรู เสริมจิตใจกล้าหาญ เสริมอำนาจวาสนา บารมี นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง เป็นมหามงคลยิ่งนักแล..
ที่มา..คุณ patthanan /uamulet.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: