กาฝากกวักมะรุม ค้าขายดี มีเงินทอง


กาฝากกวักมะรุม
กาฝากกวักมะรุม ค้าขายดี มีเงินทอง

ดวงวันนี้ ตัวนี้เป็น กาฝากกวักมะรุม ดีเด่นทางเรียกลูกค้า ค้าขายดี มีเงินทอง หายากมากดีทางมงคลเจริญรุ่งเรือง ทำอะไรสำเร็จสมปรารถนา เมตตาเป็นมหาเสน่ห์ไว้ที่ร้านค้า ค้าขายดี มีคนรักชอบหลง มีพุทธคุณในตัว ดังชื่อของต้นไม้นั้น

        กาฝาก ถือเป็นไม้พันธุ์ชนิดหนึ่งที่จะอาศัยต้นไม้ใหญ่ในการดำรงอยู่โดยการแทรกรากเข้าไปดูดกินน้ำเลี้ยงของต้นไม้นั้น โดยส่วนมากกาฝากมักจะเกิดขึ้นเฉพาะในต้นไม้ที่มีเปลือกลายหนา ส่วนต้นที่มีผิวลื่นมักจะไม่เกิดกาฝาก คนโบราณกล่าวขานกันมานานถึงความวิเศษมีคุณในตัวของกาฝากว่า ถ้ากาฝากไปจับต้นไม้มงคลต้นใดต้นนั้นมักมีนางไม้อาศัยอยู่กาฝากนั้น

        เชื่อว่ามีอิทธิคุณวิเศษเหลือหลายดีเด่นทางด้านเมตตาค้าขาย ร่ำรวยเงินทองมักเป็นที่เสาะหากันมาแต่โบราณแต่กาฝากจะเกิดได้ยากมากอาจมีเพียง 1 ใน 100 ที่จะเกิดกาฝากบนต้นไม้มงคล กาฝากนี้จะหาได้ยากยิ่งมาก เพราะมักจะไม่เกิดกาฝากบนต้นไม้ประเภทนี้ โบราณเชื่อว่ากาฝากที่เกาะไม้มงคลมีอิทธิคุณทางด้านค้าขายร่ำรวย เป็นมหานิยม ใครบูชาหน้าร้านค้าขายมีแต่คนนิยมชมชอบติดอกติดใจ เป็นสิ่งที่หาได้ยากยิ่ง วิธีบูชา บูชาหน้าร้าน จะค้าขายร่ำรวยเงินทอง ค้าขายดีนักแล หรือนำไป ทำเป็นเครื่องรางทางด้านเมตตา ค้าขาย รวยกันทั่วหน้า


ที่มา.. patthanan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: