คดขนุนโทนจักรวาล เด่นดีทาง โชคลาภ เมตตา ค้าขาย


คดขนุนโทนจักรวาล
คดขนุนโทนจักรวาล เด่นดีทาง โชคลาภ เมตตา ค้าขาย

ดวงวันนี้ คดขนุน การหาคดขนุนนั้นผู้รู้ท่านบอกเอาไว้ว่าอันคดขนุนนั้นจะเกิดอยู่ในผลที่อยู่ใต้ดิน นั่นก็คือ ขนุนที่เกิดอยู่บริเวณโคนใต้ดิน คือเมื่อถึงเวลาเก็บเกี่ยวผลขนุนขึ้นมาจากใต้ดินบริเวณโคนต้นไหน แสดงว่าบริเวณนั้นได้เกิดคดขนุนขึ้นแล้วให้ขุดดินลงไปเถิด ก็จะพบลูกขนุนสุกงอมก็ให้ท่านทำการผ่าหาเอา ซึ่งบางผลก็จะมีคดขนุนเกิดขึ้นเพียงเม็ดเดียว

        โบราณท่านเรียกว่า คดขนุนโทน ซึ่งเม็ดค่อนข้างใหญ่ (เกิดยากราคาแพง) แต่บางครั้งก็จะมีมากกว่าหนึ่งเม็ดซึ่งก็จะมีขนาดเท่า ๆ กับเม็ดขนุนทั่ว ๆ ไป แต่นี่เป็นคดขนุนโทนโบราณยิ่งหายากและเม็ดใหญ่มากเป็นพิเศษ

        คดขนุนโทนจักวาล เป็นลูกขนุนที่มีการเกิดที่แปลกประหลาดมากด้านหน้าของคดขนุนเกิดมีลายในตัวมองเห็นเป็นรูปสุริยะจักรวาลและที่ด้านหลังก็มีรูปเลขแปดเกิดขึ้นบนผิวเม็ดขนุนถือว่าเป็นของมงคลที่แปลกจึงทำให้คดขนุนนี้มีพลังที่แปลกนอกจากจะมีพลังของกายสิทธิ์ที่อยู่ในคดแล้วยังมีพลังลึกลับคือพลังของจักรวาลรวมอยู่ด้วยจึงเป็นพลังที่สูงมากกว่าคดขนุนทั่วไปแถมมีลายในคดขนุนเป็นเลข 8 อีกทางคนจีนถือว่าเป็นเลขมงคลคือ รวย เฮง

        อานุภาพของคดขนุนนั้นครอบจักรวาล เด่นดีทาง โชคลาภ เมตตา ค้าขาย เฮงๆ รวยๆ หนุนดวงชะตากันภัย มหาอุด กระพัน ป้องกันอาถรรพ์คุณไสย


ที่มา.. patthanan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: