ลูกมหาลอย ยอดปรารถนามหาชาตรีค้ำคูณดวงชะตา

ลูกมหาลอย
ลูกมหาลอย
 ยอดปรารถนามหาชาตรีค้ำคูณดวชชะตา


 


ดวงวันนี้ ลูกมหาลอยหลวงปู่บัว แก้วคง วัดทัพหลวง อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ลูกมหาลอยนี้เป็นวัตถุมงคลคล้ายตะกรุดแต่ไม่ใช้ตะกรุด

        วิธีการสร้าง ครูบาอาจารย์ต้องจารอักขระตามตำราพิชัยสงครามลงสู่แผ่นตะกั่วและทองแดง ม้วนรวมกัน จากนั้นผอกด้วยผงพระพุทธคุณธาตุ๔ ดิน น้ำ ลม ไฟแล้วถักด้วยอาคม ลงรักปิดทอง พิธีการทำลุกมหาลอยนี้ผู้ทำต้องตั้ง ธาตุ หนุนธาตุ เดินธาตุ ๔ ดิ น้ำ ลม ไฟ ได้อย่างคล่องแคล่ว ระหว่างเดินธาตุนั้นการตั้งอารมณ์ต่างๆๆตามธาตุก็ต้องชำนาญ เมื่อเดินธาตุดินจิตเดินอารมณ์ทางคงกระพัน เมื่อเดินธาตุน้ำจิตเดินอารมณ์ทางมหาอุต เมื่อเดินธาตุลม จิตวางสู่อารมณ์ทางเมตตา และเมือ่เดินธาตุไฟจิตเข้าสู่อารมณ์ทางมหาอำนาจ ทั้งยังต้องผลิกผันธาตุทั้ง ๔ และคุณสมบัติต่างๆอีกมากมาย ดั้งนั้นการเสกลูกมหาลอยนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ชำนาญกสิณธาตุเป็นอย่างยิ่งหาก คุณสมบัติผู้ทำไม่พร้อมก็ย่อมไม่อาจสำเร็จถึงคุณวิเศษแห่งลูกมหาลอยได้เลย

        วิชาลูกมหาลอยนี้ท่านว่าใครมีไว้ย่อมตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ไปที่แห่งหนใดจะได้รับความเมตตา มีโชคลาภสม่ำเสมอ สมัครเข้างานที่ใดไม่มีใครรังเกรียจ เทพยาดาจะคอยอนุเคราะห์ผู้นั้นเสมอ ที่สำคัญที่สุดคือ ลูกมหา ลอยพิชัยสงครามนี้สามารถรับเคราะห์แทนผู้พกผู้บูชาได้ และลูกมหาลอยจะช่วยเป็นเครื่อวสะเดาะเคราะห์ในตัว


        หนึ่งในวัตถุมงคลตามตำราพิชัยสงคราม"ลูกมหาลอย" วัตถุมงคลที่ปัจจุบันหาชมได้ยากอย่างยิ่งเพราะขาดผู้สืบต่อวิชาและกรรมวิธี การสร้าง ทั้งขาดผู้มีบุญญาบารมีเสกอธิฐานจิต ปัจจุบันวิชาลูกมหาลอย แทบจะขาดสิ้นไปแล้ว ดั้งนั้นในปีมหามงคล 2554 นี้คณะศิษย์หลวงปู่บัว แก้วคง ได้ค้นคว้าตำรานี้ขึ้นมาจากของเก่าตำรับวัดประดู่ทรงธรรม และได้จัดสร้างขึ้นมาอย่างยากลำบากเพื่อให้วิชานี้และของดีตามตำรับพระพิชัย สงครามคงอยู่สืบต่อไปไม่สูญ หายไปตามกาลเวลา

        หลวงปู่บัว แก้วคง ร่ำเรียนวิชากสิณจากหลวงปู่คำพันธ์ วัดพระธาตุมหาชัย และได้ร่ำเรียนหลักจิตศาสตร์จากหลวงปู่เทพโลกอุดร

        ลูกมหาลอย ยอดปรารถนามหาชาตรีค้ำคูณดวชชะตา ของขลังตำรามหาพิชัยสงคราม ซึ่งมีพุทธคุณพิเศษตรงที่แม้นว่าดวงตกดวงไม่ดีก็ตาม หากมั่นท่องคาถาบูชาแล้วจะสามารถพลิกชะตาชีวิตให้ดีวันดีคืน หรือ จากที่เคยเหี่ยว เฉาเหมือนต้นไม้ใก้ลจะตายก็ฟื้นคืนชีวิตชีวาผลิตดอกออกใบดั่งเทวดามาเนรมิตชีวิตใหม่และน่าอัศจรรย์ ยิ่งคือ สามารถรับเคราะห์แทนเจ้าของได้


ที่มา.. พรพ่อพระเครื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: