ทายนิสัยแม่นๆจากสวมหมวกใบโปรด

ทายนิสัยแม่นๆ
ทายนิสัยแม่นๆจากสวมหมวกใบโปรด


 


ดูดวง การสวมหมวกนอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดด และสวมใส่เป็นแฟชั่นเก๋ๆแล้วนั้น หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่า หมวกในแบบที่คุณชอบ สามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของคุณได้อย่างแม่นยำเลยนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าคนชอบหมวกแบบไหนแล้วจะมีนิสัยใจคออย่างไร ลองไปดูหมวกใบโปรดสิคะ!!

        หมวกใบโปรดของคุณคือ?...

        หมวกทรงกลมน่ารัก ๆ คุณเป็นสาวหวานที่มีความอ่อนไหวกับเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้ใหญ่เสมอ มักจะเป็นคนพูดจาดี น่าคบหามากๆเลยนะ

        หมวกแก๊บแบบบอย ๆ คุณมีความคิดอ่านที่ทันสมัยและยังเป็นผู้มีหัวใจเป็นเด็กอยู่เสมอ ส่วนที่ชอบใส่หมวกแบบนี้จึงเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือไม่ก็ตามคอนเสริ์ตคะ


        หมวกสานแนวพื้นเมือง ผู้ที่ชอบสวมใส่หมวกประเภทนี้เป็นผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี และเธอยังมีความมั่นใจในตัวของตัวเองอย่างสูง แม้ในบางครั้งเธอจะเหมือนเป็นพี่สาวที่เข้มงวดจัดก็ตาม

        ใส่เสื้อมีหมวก คุณเป็นผู้หญิงเรียบง่าย ไม่ใส่ใจเรื่องแฟชั่นเท่าไหร่นัก มักเป็นผู้หญิงที่เดายาก เพราะความเคร่งขรึมนี่แหละ

        หมวกถักจากนิตติ้ง เป็นสาวช่างคิดดั่งไหมของนิตที่ถักทอมาเป็นหมวก ค่อยข้างติดดินและมีโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่คนเดียว โหยหาความอบอุ่นอยู่เสมอ


ที่มา...Forward Mailบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: