เคล็ดลับเสริมดวงชะตาจากสัตว์เลี้ยงแสนรัก

เสริมดวงชะตา
เคล็ดลับเสริมดวงชะตาจากสัตว์เลี้ยงแสนรัก


 


ดูดวง การเสริมดวงชะตาสามารถทำได้ง่ายๆด้วยสิ่งใกล้ตัว ขอแนะนำเคล็ดลับเสริมดวงชะตาจากสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ซึ่งหลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าสัตว์เลี้ยงสามารถเสริมดวงเจ้าของได้เป็นอย่างมาก ขอแนะนำสัตว์เลี้ยงเสริมดวง 12 ราศี ที่คุณไม่ควรพลาด!

        สัตว์เลี้ยงเสริมดวง 12 ราศี


        ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.) ต้องเลี้ยงแมวสีสวาดถึงจะเหมาะสม

        ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) เป็นคนเดินทางไปไหนมาไหนบ่อย เป็นคนขี้รำคาญ ไม่ควรจะเลี้ยงสัตว์เลย

        ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.) เหมาะกับปลาสวยงาม เช่น ปลาเงิน-ปลาทอง

        ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) เลี้ยงสัตว์อะไรต้องเน้นที่ความซื่อสัตย์ ไม่ว่าจะเป็นหมาหรือแมวก็ดีทั้งนั้น

        ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) ควรจะเลี้ยงปลา จะเป็นปลาอะไร พันธุ์อะไรได้หมด แต่ต้องเป็นปลาสวยงามเท่านั้น หรือถ้าไม่เลี้ยงปลา จะหันไปปลูกต้นไม้ก็ดีเหมือนกัน

        ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) สัตว์เลี้ยง ต้องเป็นสัตว์ปีก เช่น นก หรือจะเอาภาพสัตว์ปีกติดไว้ที่ผนังบ้านก็เป็นมงคลเหมือนกัน

        ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) สัตว์น้ำที่มีความแข็งแรง ถ้าจะเลี้ยงปลา ก็ต้องเป็นปลามังกร หรือปลาคาร์ป เน้นที่ความสง่างาม ไม่ใช่สวยงาม

        ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ความจริงราศีนี้ต้องเลี้ยงสัตว์ป่า ถ้าจะเลี้ยงสุนัขก็ต้องเป็นพันธุ์ที่สง่างาม และดุหน่อย

        ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) เป็นคนรักอิสระ ไม่แนะนำให้ เลี้ยงสัตว์ ประเภทใดเลย แต่แนะนำให้ไปทำบุญกับมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ แทน

        ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) เป็นคนรักอิสระเหมือนกัน ไม่ควรเลี้ยงอะไรไว้ในบ้าน หรือถ้าคิดว่าเลี้ยงแล้วให้คนอื่นในบ้านมาช่วยดูแล แนะนำว่าอย่าเลี้ยงเลย จะเป็นภาระของคนอื่นเสียเปล่าๆ ถ้าจะเลี้ยง แนะนำให้เลี้ยงปลา แต่ไม่ใช่ปลาตู้ ควรจะเป็นปลาบ่อ

        ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) เป็นราศีค่อนข้างลึกลับ ถ้าเลือก สัตว์เลี้ยง ก็ต้องมีลักษณะเดียวกัน หรือถ้าจะเลี้ยงสุนัข ก็ควรเลือกพันธุ์ที่ขนปุกปุยหน่อย

        ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ราศีนี้เป็นเจ้าของได้ แต่ต้องให้คนใกล้ตัวช่วยเลี้ยงให้ถ้าจะเลี้ยงหมาก็ต้องเป็นหมาพันธุ์ดุแต่ตัวเตี้ย ไม่เน้นที่ความสง่างาม

แหล่งข้อมูล .... Forward mailบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: