หินฆ้อง (หินจานบิน UFO) เสริมชื่อเสียง และเงินทอง

หินฆ้อง
หินฆ้อง (หินจานบิน UFO) เสริมชื่อเสียง และเงินทอง


 


 


 


ดวงวันนี้  หินฆ้อง จะมีรูปร่างคลายฆ้อง เพราะมีลักษณะคือส่วนตรงกลางมีลักษณะนูน รูปร่างกลม ทั้งด้านหน้าและหลัง บางคนก็เรียกว่า หินยูเอฟโอหรือหินจานบิน เพราะเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวเป็นผู้ที่ทำขึ้นมา แต่ผู้คนแถบลุ่มแม่น้ำโขงมีความเชื่อว่า หินฆ้องนี้เกิดมาพร้อมกันกับโลกของเราเป็นหินต้นธาตุ

        หินฆ้องนี้ผู้ใดมีไว้หรือได้ครอบครอง พลังพลานุภาพแห่งความศักดิ์สิทธิ์นี้ครอบจักวาล เช่น จะเพิ่มในด้านบารมี มหานิยม มหาเสน่ห์ คงกระพัน เสริมสร้างสติปัญญา แคล้วคลาด ป้องกันภูตผีปีศาจ มหาอำนาจทำลายพิษร้ายนานาชนิด ทำลายล้างศัตรูกำบังกาย ป้องกันอันตรายเด็ดขาด เอาตัวรอดยามคับขัน อายุยืน มหาลาภ-มหานิยม เป็นที่ศรัทธาของผู้พบเห็น ป้องกันคุณไสยคุณคนไม่มาพ้องพาล เพิ่มผลความอุดมสมบูรณ์มหาลาภมหานิยม มีอำนาจกว่าใครๆ ศัตรูกลัวเกรงรอดพ้นจากการถูกทำร้าย คงกระพันชาตรีมีพลังดุจช้างสาร พูดจาดีมีผู้ยอมรับนับถือศรัทธา ศัตรูเกลงกลัวพ่ายแพ้ภัย แม้ศัตรูมีก็ทำอันตรายไม่ได้ ปลอดภัยจากโรคภัยต่างๆ สุขภาพดีตลอดจนอายุขัย จะมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดเป็นเยี่ยม สรุปรวมกันก็บังเกิดความเข้มขลังเลิศทุกด้าน


        หินฆ้อง ฆ้องหิน ตามความเชื่อของคนโบราณ หรือ ผู้ที่บูชาว่าเป็นการช่วยให้ชื่อเสียงระบือไกล ถ้าเป็นห้างร้าน บริษัทฯ ห้างหุ้นส่วน ร้านค้า หรือ ค้าขาย จะช่วยทำให้ร้านมีชื่อเสียงเหมือนเสียงของฆ้องที่เราตี ซึ่งจะดังมากและดังนาน ก้องกังวาน ไปไกล

 
แหล่งที่มา... patthanan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: