กรุ๊ปเลือด ทำนายโอกาสอกหัก..รักคุด

กรุ๊ปเลือด ทำนายโอกาสอกหัก...รักคุด


 


ดูดวงความรัก...อาการอกหักเป็นยังไงนะ? หลายคนเกิดมาอาจไม่เคยอกหักมาก่อน ซึ่งหากนับจำนวนแล้วคงมีน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับคนที่มีประสบการณ์อกหักรักคุดมาแล้ว วันนี้ HoroscopeThaiza คำทำนายเกี่ยวกับความอกหักมาฝากทุกคนค่ะ สำหรับวิธีทำนายนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะสามารถทำนายได้จากเรื่องใกล้ตัวของเรานั่นเอง และที่กำลังได้รับความนิยมมากๆก็คือ การทำนายโอกาสที่จะถูกหักอกจากกรุ๊ปเลือด หรือ หมู่เลือด ของเรานั่นเอง ซึ่งนอกจากจะทำนายโอกาสที่จะอกหักได้อย่างแม่นยำแล้วนั้น เรายังสามารถทำนายนิสัยใจคอของเราได้จากกรุ๊ปเลือดได้ด้วยนะคะ

     กรุ๊ปเลือด ประกอบไปด้วย กรุ๊ป O กรุ๊ป B กรุ๊ป AB และ กรุ๊ป A เมื่อทราบถึงกรุ๊ปเลือดของตัวเองแล้วก็มาดูผลของการทำนายกันเลยค่ะ

     กรุ๊ปเลือด B มีโอกาสถูกแฟนหักอกถึง 92% คนกรุ๊ปเลือดนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยที่ค่อนข้างเก็บกด จริงจังกับทุกๆเรื่องที่ทำ หากคิดว่าตัวเองไม่ผิดก็จะไม่ขอโทษอย่างเด็ดขาด เกลียดคนเห็นแก่ตัวเป็นที่สุด ชอบแสดงออกชัดเจน ชอบไม่ชอบก็จะแสดงออกให้รู้กันไปเลย มีนิสัยชอบมองคนหางตา หวาดระแวง แต่ก็คล้อยตามคนอื่นได้ง่าย ใจบุญ ชอบสันโดษ มีโลกส่วนตัวสูง และเวลาอกหักก็มักจะทำตัวเหมือนกับไม่มีไรเกิดขึ้นในชีวิต แต่สุดท้ายกลับไปเสียใจเงียบๆคนเดียว


     กรุ๊ปเลือด AB มีโอกาสถูกแฟนหักอกถึง 90% คนกรุ๊ปเลือดนี้มักเป็นคนที่มีมนุษสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดี แต่ไม่ชอบให้ใครโกหก แต่จับได้ก็จะเกลียดคนๆนั้นไปเลย ชอบเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง เวลาจะทำอะไรต้องมีเหตุผลเสมอ เป็นคนที่มีใจเมตตา เห็นใจในความทุกข์ของผู้อื่นเสมอ และเวลาอกหักก็มักจะพยายามกลบเกลื่อนความรู้สึกของตัวเอง แต่ถึงปิดยังไงก็ปิดไม่มิด เพราะคนกรุ๊ปเลือดนี้ดูออกง่ายมากๆ

     กรุ๊ปเลือด A มีโอกาสถูกแฟนหักอกถึง 80% คนกรุ๊ปเลือดนี้มักเป็นคนที่ชอบจินตนาการ มีโลกส่วนตัวสูงมาก โกรธยาก แต่อย่าทำให้โกรธ เพราะเวลาโกรธใครก็จะทำให้คนคนนั้นรู้ว่าทำให้โกรธอยู่ ชอบรู้ใจคนอื่นแต่ไม่รู้ใจตัวเอง และเวลาอกหักก็มักจะหม่นหมองทันที แต่แกล้งทำตัวให้เป็นปกติ ทำตัวเฉยชา เหมือนไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไรทั้งสิ้น

     กรุ๊ปเลือด O มีโอกาสถูกแฟนหักอกถึง 75% คนกรุ๊ปเลือดนี้มักเป็นคนที่ชอบเอาแต่ใจตัวเองพอสมควร ชอบจิกกัดคน ดื้อเงียบ ดื้อโดยไม่มีเหตุผล ไม่อดทนเวลาคนอื่นทำผิด และมักเผลอใช้คำพูดทำร้ายคนอื่นโดยไม่รู้ตัว เวลาทำอะไรผิดถ้าโดนทำโทษจะรู้สึกเจ็บใจ แต่ชอบเก็บความลับของตัวเอง เกลียดคนเจ้าชู้ และเวลาอกหักก็มักจะพยายามอดกลั้น ไม่อยากแสดงออกว่าตัวเองกำลังเจ็บปวด ชอบนั่งมึนๆหาเพลงเศร้าๆฟัง บางครั้งก็ชอบทำร้ายตัวเองอยู่บ่อยๆ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: