เคล็ดลับเสริมดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์

เคล็ดลับเสริมดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์


 


คนเกิดวันอาทิตย์ มักมีนิสัยใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ไม่เกรงกลัวใคร แต่คนโกรธง่าย หายเร็ว ดังนั้นคนที่เกิดในวันอาทิตย์ควรเสริมดวงชะตาด้วยการหารูปปั้นพระยาครุฑ หรือ รูปสิงห์ มาห้อยคอ หรือบูชาไว้ประจำบ้าน จะทำให้ชีวิตรุ่งเรืองขึ้น เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงให้มีเดชอำนาจ ชนะศัตรู และหมู่มาร การบูชาพระปางถวายเนตร พระแก้ว รัชกาลที่ 5 พระแม่อุมาเทวี พระโพธิสัตว์กวนอิมจะช่วยเสริมดวงให้เข้มแข็ง ทำสิ่งใดก็จะประสงความสำเร็จ ส่วนถวายเครื่องสักการะเสริมดวง ฉัตรคู่ ข้าวตอกดอกไม้ กุหลาบชมพู และส้ม


     หากต้องการเสริมราศี ขอแนะนำให้เลือกอัญมณีจำพวกแร่หินคราม ทับทิม และหินสีแดง ส่วนต้นไม้เสริมดวง คือ ต้นมะพร้าว ขิงข่า ว่านมหาลาภ พยายามหาเวลาไปทำบุญเสริมดวงด้วยการปล่อยสัตว์ลงน้ำ วันข้างขึ้น 5-15 ค่ำ เนื่องจากเชื่อว่า จะเป็นการปล่อยทุกข์ปล่อยโศกลงแม่น้ำ หากกำลังมีทุกข์ก็จะทำให้คลายทุกข์ได้

     สำหรับคนทื่เกิดวันอาทิตย์หากต้องการประกอบธุรกิจให้มีความเจริญก้าวหน้า หรือต้องการคู่ค้าทางธุรกิจที่ดี ควรเลือกคบหากับคนเกิดวันพฤหัสบดี และให้หลีกเลี่ยงคนที่เกิดในวันอังคาร เพราะหากร่วมทำมาค้าธุรกิจกัน ก็มีแต่จะติดขัด ไม่เจริญก้าวหน้า ... ดวงวันนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: