ทายนิสัยสุดแม่น..ด้วยลูกโป่งหลากสีสัน

ทายนิสัยสุดแม่น..ด้วยลูกโป่งหลากสีสัน


 


ดวงวันนี้ การทายนิสัยสามารถดูได้จากสิ่งที่เราชอบ แม้กระทั่งสีสันของลูกโป่งที่คุณชื่นชอบนั้นยังสามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของคุณได้อย่างแม่นยำเลยนะ ถ้าพร้อมกันแล้วมาดูคำทำนายแม่นๆเลยค่ะ

คุณชอบลูกโป่งสีอะไรมากที่สุด...

ลูกโป่งสีน้ำเงิน คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยหยิ่งในศักดิ์ศรี มีความคิดแน่วแน่ คาดเดาใจยาก ชอบทำตัวลึกลับ เป็นคนรักเดียวใจเดียว ไม่ชอบคนโลเล

ลูกโป่งสีแดง คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยใจร้อน ก้าวร้าว มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากๆ ชอบทำอะไรเปิดเผย เป็นคนจริงใจ มีความกระตือรือร้นต่อสิ่งรอบตัวดีมาก

ลูกโป่งสีฟ้า คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยโกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนสุขุม มักทำอะไรด้วยความรอบคอบ แต่ภายในลึกๆแล้วก็มักมีจิตใจหวั่นไหวอยู่บ้าง โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก และก็โกรธง่ายหายเร็ว

ลูกโป่งสีขาว คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน เป็นคนที่มีความเรียบร้อย มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความเป็นแม่บ้านสูง รักความสะอาดสะอ้านเป็นชีวิตจิตใจ

ลูกโป่งสีม่วง คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยหัวโบราณ ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ เป็นคนความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบสังเกต ค่อนข้างมีปัญญา เฉลียวฉลาดมากๆ

ลูกโป่งสีเขียว คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยสงบเยือกเย็น ไม่ค่อยวู่วาม มีความรอบคอบ และมีสติอยู่กับตัวเสมอ เป็นคนใจดี ใจกว้าง รักความยุติธรรม ไม่ชอบเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร


ลูกโป่งสีชมพู คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยรักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด เป็นคนมีเสน่ห์ ชอบความอ่อนโยน เป็นคนมีอารมณ์โรแมนติก มีเสน่ห์ โดยเฉพาะในเรื่องความรัก

ลูกโป่งสีเหลือง คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยสดใสร่าเริง มีชีวิตชีวา เป็นคนที่ชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบมองโลกในแง่ดี จนทำให้กลายเป็นคนที่เชื่อใจคนง่ายมากๆ

ลูกโป่งสีดำ คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยหาความแน่นอนไม่ค่อยได้ ชอบความลึกลับ มักมีเรื่องราวให้ต้องปิดบัง ยากที่จะเดาความรู้สึกได้ แต่ในบางมุมก็เป้นคนที่น่าค้นหา เป็นคนที่มีความคิดแน่วแน่ และมั่นคงมากๆ

ลูกโป่งสีส้ม คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยโอบอ้อมอารีย์ ชอบเปิดเผยไม่หมกเม็ด เป็นคนที่ค่อนข้างรักเพื่อน มีความคิดสร้างสรรค์ บางครั้งก้มักมุ่งมั่นและทะเยอทะยานในการทำสิ่งต่างๆเสมอ

ลูกโป่งสีน้ำตาล คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยชอบความหรูหรา มักเป็นคนที่ค่อนข้างชอบแต่งตัว ชอบให้ตัวเองดูดีในสายตาคนอื่น เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง และมีความรอบคอบในการทำงาน เป็นคนที่มีพลังในการต่อสู้กับสิ่งต่างๆได้ดี

ลูกโป่งสีเทา คนที่ชอบลูกโป่งสีนี้มักเป็นคนที่มีนิสัยที่ค่อนข้างใจเย็น มีความรอบคอบในทุกๆเรื่อง เป็นคนที่มีความยุติธรรม ชอบดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง และมักใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นเสมอ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: