ทายนิสัยสุดแม่น..จากดินสอสีแท่งโปรด

ทายนิสัยสุดแม่น..จากดินสอสีแท่งโปรด


 


ดูดวงฟรี อยากทายนิสัยคนน่ะหรือ? ไม่ใช่เรื่องยากเลยสักนิด! เพียงแค่ดินสอสีแท่งเดียว ก็สามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอได้อย่างแม่นยำ ถ้าพร้อมกันแล้วมาทำนายนิสัยใจคอจากดินสอสีสุดโปรดของคุณเลยค่ะ

     ดินสอสีที่คุณชอบมาที่สุดคือสี...?

     ดินสอสีชมพู ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างอ่อนโยน เป็นคนอบอุ่น และมีความโรแมนติกมากๆ และยังเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น จึงทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างเสมอ

     ดินสอสีแดง ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างกระตือรือร้น มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ข้อเสียคือใจร้อนมากๆ บางครั้งอาจมีเผลอก้าวร้าวจนคนรอบข้างเอือมระอา คุณเป็นคนเปิดเผย มีความร่าเริงสดใส สามารถเข้ากับคนอื่นได้ดี

     ดินสอสีเหลือง ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างใสซื่อ เชื่อคนง่าย มีความแจ่มใส มีชีวิตชีวา และยังเป็นคนชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ค่อนข้างมีความมั่นใจในตนเอง ชอบการเปลี่ยนแปลง และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นๆพอสมควร

     ดินสอสีส้ม ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างเชื่อมันในตัวเองสูงมากๆ มักจะไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ มีความรับผิดชอบ เป็นคนมีความมุ่งมั่นทะเยอทะยาน คุณสามารถเข้ากับคนอื่นได้ดี เป็นคนรักธรรมชาติ และมีความคิดสร้างสรรค์มาก

     ดินสอสีน้ำตาล ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างเด็ดเดี่ยว ชอบโดดเด่นในสายตาคนอื่น ชอบความหรูหรา มีรสนิยม ชอบความสวยงาม มีความมั่นคง มักทำอะไรด้วยความรอบคอบ มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ

     ดินสอสีม่วง ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างหัวโบราณสุดๆ เวลาจะทำอะไรต้องมีแบบแผน ยึดมั่นในขนบธรรมเนียมประเพณี แต่ก็เป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบสังเกต มีความละเอียดอ่อน มีความคิดสร้างสรรค์พอสมควร


     ดินสอสีขาว ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างมีนิสัยเรียบร้อย ไม่ชอบความวุ่นวาย เป้นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ช่างเพ้อฝันและรักตัวเอง แต่ก็มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความพยายาม และความตั้งใจในการทำสิ่งต่างๆใหสำเร็จด้วยดี

     ดินสอสีเขียว ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างสงบนิ่ง เป็นคนที่มีจิตใจเยือกเย็น จิตใจดี มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รักความยุติธรรม มีความกล้าแสดงออก เป็นคนใจเย็นและไม่ชอบการทะเลาะวิวาท

     ดินสอสีน้ำเงิน ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างหนักแน่น ชอบเป็นผู้นำ เป็นคนที่มีรสนิยมหรู หยิ่งในศักดิ์ศรี สง่าผ่าเผย มีความสามารถในการแก้ปัญหา แต่บางครั้งก็ค่อนข้างเดาใจยาก มักมีความโดดเด่นในเรื่องของฐานะ หน้าตา ชื่อเสียง และการงาน

     ดินสอสีดำ ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างลึกลับซับซ้อน เข้าถึงยาก มักเป็นคนที่มีชอบมีความลับ มีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นนักท้าทาย แต่มักตัดสินใจอะไรคนเดียวไม่ค่อยได้ ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงหรือการต้องเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

     ดินสอสีฟ้า ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างอ่อนไหวมากๆ เป็นคนที่มีความโรแมนติก มีเสน่ห์ รักการท่องเที่ยว โกรธง่ายหายเร็ว แต่ข้อเสียคือ หูเบาเชื่อคนง่าย ช่างคิดช่างฝัน และรักความสันโดษมาก

     ดินสอสีเทา ทำนายว่าคุณมักมีนิสัยที่ค่อนข้างรักความยุติธรรม ไม่ชอบถูกใครเอาเปรียบ ชอบความเป็นกลาง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ใจเย็นรอบคอบ มักไม่ค่อยมีปัญหากับใคร เรพาะเป็นคนคิดก่อนพูด และให้ความสำคัญกับการดูแลใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: