เคล็ดลับเสริมดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี

เคล็ดลับเสริมดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี


 


คนเกิดวันพฤหัสบดี มักเป็นคนที่ค่อนข้างเฉลียวฉลาด มีปัญญาดี มีบุคลิกเป็นนักปราชญ์ ผู้รอบรู้ พูดอะไร คนที่ได้ยินได้ฟังก็จะเคารพนับถือ และใหการเชื่อฟัง เป็นคนมีความมุ่งมั่นที่ดี สงบสันโดษ มีคุณธรรม มองโลกในแง่ดี แต่ข้อเสียคือขี้หงุดหงิด ขี้เบื่อ ขี้เหงา ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ถ้าดื้อจะดื้อหัวชนฝาเลยล่ะ

     ดังนั้นคนเกิดวันพฤหัสบดีจึงควรเสริมดวงชะตาด้วยการหารูปปั้นหนูขลิบทองคู่ ตั้งหรือแขวนไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน จะช่วยเสริมดวงด้านความสุข ความสมหวังในชีวิต เนื่องจากว่า หนู เป็นสัตว์ที่ให้ชีวิตใหม่ๆ และหากได้บูชาพระปางพุทธชินราช ปู่ฤาษี พระแม่อุมาเทวี พระพุทธเจ้าหลวงรัชกาลที่ 5 พระโพธิสัตว์กวนอิมจะช่วยเสริมดวงในเรื่องความมั่นคง


     หากต้องการเสริมดวงชะตาราศี ขอแนะนำให้เลือกอัญมณีจำพวกเพชร ทอง ลูกแก้ว บุษราคัม พลอยแดง ส่วนต้นไม้เสริมดวง คือ านเพชรนารายณ์ ไผ่กวนอิม หาเวลาว่างไปไปปฏิบัติธรรม ปีละครั้งจะเสริมดวงชีวิตดีขึ้นอย่งต่อเนื่อง

     สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีหากต้องการประกอบธุรกิจให้มีความเจริญก้าวหน้า หรือต้องการคู่ค้าทางธุรกิจที่ดี ควรเลือกคบหากับคนเกิดวันอาทิตย์ วันศุกร์ และให้หลีกเลี่ยงคนที่เกิดในวันจันทร์ เพราะหากร่วมทำมาค้าธุรกิจกัน ก็มีแต่จะติดขัด ไม่เจริญก้าวหน้า ... ดวงวันนี้

    

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: