ทายนิสัยแม่นๆจากวิธีเปลื้องเสื้อผ้า


ทายนิสัยแม่นๆจากวิธีเปลื้องเสื้อผ้า By stylez.info


 


ดวงวันนี้ การทำนายนิสัยของคนเรานั้นสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการดูจากวิธีเปลื้องเสื้อผ้าที่สามารถเผยนิสัยใจคอที่แท้จริงของคุณ ดังต่อไปนี้...


     กองไว้ทั่วห้อง ทำนายว่าคุณเป็นคนร่าเริง เฮฮา รักความสนุกสนาน มีความคิดเสรี และมีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์ใคร ใครจะคิดอย่างไรก็ช่างเขา

     ถอดแต่ละชิ้น แล้วเก็บเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ ทำนายว่าคุณเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต เป็นคนที่รัก ความสงบ ใช้ชีวิตอย่างมีระเบียบ เป็นขั้นตอน ระมัดระวัง คุณยึดหลักป้องกันไว้ดีกว่าแก้

     ถอดรองเท้าและถุงเท้า แล้วจัดเก็บก่อนเสมอ ทำนายว่าคุณเป็นขี้อาย แต่ช่างสังเกต คุณจึงรู้จักคนอื่นมากกว่าที่เขาคิด คุณเป็นคนที่ระมัดระวังในการใช้ชีวิต


     ค่อยๆเปลื้องผ้าทีละชิ้น แต่เป็นไปอย่างช้าๆสบายๆ ทำนายว่าคุณเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความคิดเป็นตัวของตัวเอง ฉลาดหลักแหลม ช่างคิด และมักชอบแก้ปัญหายาก ๆ

     เปลื้องผ้าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำนายว่าคุณเป็นคนที่แคร์ความคิดของคนอื่น และมักจะสับสนกับความต้องการของตัวเอง คุณจะเป็นคนที่ดูยุ่งๆอยู่เสมอ

     ถอดเครื่องประดับ จำพวก แหวน ตุ้มหู สร้อยคอ หรือนาฬิกาก่อน ทำนายว่าคุณเป็นคนที่อบอุ่น โรแมนติด ช่างฝัน(หวาน) และอ่อนไหวง่าย บ่อยครั้งที่มักเกรงใจคนอื่น

     ไม่มีวิธีการเปลื้องผ้าที่แน่นอน แต่ละวัน มักทำไม่ซ้ำกัน ทำนายว่าคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นสูง รักความสนุกสนาน แอ๊คทีฟ ชอบการผจญภัย กล้าเสี่ยง และเป็นสาวสังคม
ที่มา...Forward Mailบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: