ตุ๊กตาลูกเทพ บูชาดี กิจการมีแต่ความสำเร็จ

ตุ๊กตาลูกเทพ บูชาดี กิจการมีแต่ความสำเร็จ Photo By parentingdesk.com


 


เรื่องความศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง เป็นเรื่องที่อยู่เหนือเหตุผล ตุ๊กตาลูกเทพก็เช่นกัน เมื่อพลังแห่งมนตราปลุกเสกตุ๊กตาเรซิ่นอันลึกลับน่าเกรงขาม มีวิธีการวางที่ผู้ครอบครองควรทราบเพื่อความสำเร็จ ฤาอาจเป็นเพราะเอาแต่อุ้มเดินไปเดินมาจนกระทั่งมีกระแสต่อต้านอย่างมากในปัจจุบัน เจ้าของผู้บูชายังไม่เข้าใจวิธีการวางตามหลักการฮวงจุ้ย แล้ววิธีการบูชาเป็นอย่างไรลองว่ากัน

     เมื่อใดที่เจ้าของผู้บูชาเปิดกิจการร้านค้าเป็นของตนเอง จะต้องหาตู้โชว์วางตุ๊กตาลูกเทพไว้ในตู้กระจก หันหน้าออกไปทางหน้าร้าน ซึ่งวิธีการนี้เป็นวิธีการวางเครื่องรางของขลัง ของมงคลทั่วไป แต่การวางไว้ในตู้กระจกเป็นการลดความน่าเกรงขาม ดุดันลง แต่งตัวให้ตุ๊กตาเปรียบดั่งเป็นสมาชิกในครอบครัว ในทางฮวงจุ้ยเชื่อว่ากระจกเป็นตัวแทนของธาตุทอง ส่งเสริมตัวตุ๊กตาที่ทำจากเรซิ่น และกระจกเป็นสัญลักษณ์ของอาชีพ หมั่นเช็ดบ่อย ๆ จะทำให้การค้าเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ อย่างน้อยที่สุดผู้บูชาจะมีกำลังใจ เมื่อตุ๊กตาลูกเทพจะคอยเป็นพี่เลี้ยงในการทำกิจกรรมทางธุรกิจตามลำพัง


     อย่างไรก็ตามเจ้าของผู้บูชาจะจะต้องมีจิตใจมุ่งมั่นในความสำเร็จในกิจการ มีเป้าหมายในการดำเนิน กิจการ ความศรัทธาในอำนาจของตุ๊กตาลูกเทพ กับจิตใจที่มุ่งมั่นนี่เองก็จะทำให้กิจการที่ดำเนินการอยู่ประสบความสำเร็จ อนึ่งเจ้าของผู้บูชาเปิดกิจการร้านค้าขายส่งเลือกตุ๊กตาลูกเทพที่มีหน้าตาเป็นเด็กชาย ในขณะที่ร้านค้าปลีกควรเลือกตุ๊กตาลูกเทพมีหน้าตาเป็นเด็กผู้หญิงจะช่วยส่งเสริมความสำเร็จของกิจการ

     ตุ๊กตาลูกเทพไม่ใช่สิ่งที่ไร้สาระหรืองมงาย เคยคิดไหมว่าทำไมบางคนร่ำรวย ประสบความสำเร็จ ขณะที่บางคนล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่า ทั้งที่ฉลาดกว่า เก่งกว่า แล้วก็โทษบุญวาสนา ไม่เคยคิดว่าพวกเขาล้มเหลวนั้นขาดอะไรบางอย่างที่คอยส่งเสริมให้กำลังใจจนประสบความสำเร็จ ...ดวงวันนี้

 บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: