ดวงราศีใด หน้าที่การงานติดขัดไม่รุ่งเรือง

ดวงราศีใด หน้าที่การงานติดขัดไม่รุ่งเรือง Photo By womenspost.ca


 


เชื่อว่าหลายคนคงเคยอ่านคำพยากรณ์ ทำนายประจำราศีเกิดของตนมาแล้วตอนต้นปี แต่ไม่ค่อยสบายใจเมื่ออ่านแล้วพบว่าหน้าที่การงานไม่ค่อยจะราบรื่น ทำให้เสียกำลังใจ วางแผนการทำงานไม่ได้ วิตกกับคำทำนายทำไงดี ?

     ในส่วนที่อยู่อาศัยวางกระจกบานใหญ่ขนาดเท่าครึ่งหนึ่งของความสูงไว้ทิศตะวันตก เพราะเป็นบริเวณตำแหน่งของธาตุทอง ในทางฮวงจุ้ยกระจกเงาส่องตัวเป็นตัวแทนของอาชีพ เช็ดให้เงา สำหรับคนทำงานกินเงินเดือนจะแก้ปัญหา การโดนกดดันจากการคาดหวังในผลการทำงานสูง ความเหน็ดเหนื่อยจากการวิ่งแก้ปัญหาในที่ทำงาน ไม่ว่าจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานโดนใส่ร้ายเจ้านายไม่รัก นอกจากนี้การจัดโต๊ะทำงานหันหน้าออกไปทางประตู พิงฝาผนังมีโอกาสได้ก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคง

     อีกความเชื่อในทางพราหมณ์ การไปสักการะท้าวมหาพรหม โดยแขวนพวงมาลัยไว้พระกรณ์ด้านที่มีสังข์เป็นการช่วยเรื่องบุ๋น ในทางตรงกันข้ามเมื่อหน้าที่การงานผู้ใดมีการต่อสู้ใช้กำลังกายทำงาน เช่นตำรวจ ทหารก็แขวนพวงมาลัยไว้พระกรณ์ด้านที่มีสังข์เป็นการช่วยเรื่องบู๊

     จงระลึกไว้เสมอว่า ไม่ว่างานใดการมีสติรอบคอบสำคัญที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการบัญชี เอกสารสัญญาจะต้องระวังอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามคำแนะนำในเบื้องต้นจะแก้ปัญหาได้ระดับหนึ่งเท่านั้น ...ดวงวันนี้
บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: