วาเลนไทน์ปีนี้สาวโสดใดไร้คู่ รีบดูวิธีแก้เคล็ด

วาเลนไทน์ปีนี้สาวโสดใดไร้คู่ รีบดูวิธีแก้เคล็ด

 

สาว ๆ คนใดที่ครองโสดมานาน ไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด เคยคบเพื่อนชายก็มากแต่มีเหตุจะต้องเลิกรากันไป รักเขา ๆก็ไม่รัก ที่มาหลงรักก็ไม่เข้าท่าสักคน สังเกตคู่รักที่เดินจูงมือกันผ่านไปมา ก็มีแต่อิจฉา ทำไมหนา ? เราไม่มีคู่รักแบบเขาสักที วาเลนไทน์นี้ทดลองวิธีง่าย ๆ แบบสไตส์ Thaiza สิ

     ความเชื่อของคนโบราณเล่าขานกันมานานแล้วว่า คนโสดมีกรรมเพราะชาติปางก่อนเคยสัญญากันกับคู่รักของตนว่าจะรักไม่พรากจากกันไปไหน และร่วมสาบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าจะรักและครองคู่กันไม่มีวันจืดจาง และแล้วฝ่ายเราก็ผิดคำมั่นสัญญาทำให้อีกฝ่ายอกหัก หรือไม่ก็ทิ้งเขาไปหาคนรักอื่น

     ดังนั้นชาตินี้ต้องมารับกรรมเก่าที่ทำไว้คือ อาภัพไร้คู่ บางคนมีคู่แล้วก็ต้องเลิกรากันไป คบกันได้ไม่ยั่งยืน จริงอยู่กรรมใดใครก่อกรรมนั้นก็ต้องคืนสนองผู้ที่ทำ เป็นสัจธรรม หารู้ไม่ว่ามีวิธีแก้เคล็ดอยู่ข้อหนึ่งที่พอจะบรรเทากรรมนั้นลงได้คือ เวลาทำบุญหรือทำทานแก่ผู้ยากไร้ให้ทำเป็นเลขคู่ กล่าวคือ ใช้ธนบัตรสองใบ สี่ใบ หกใบ จำนวนเงินจะต้องเป็นเลขคู่ สี่สิบสี่ร้อย หกสิบหกร้อยหรือแปดสิบ แปดร้อย หากเป็นเหรียญก็ต้องเป็นเหรียญคู่เช่นกัน ว่าแล้ววานเลนไทน์ปีนี้สาวใดไร้คู่ก็ลองใช้วิธีที่แนะนำไปลองแก้เคล็ดสิ ไม่แน่ว่าปีนี้อาจเจอหนุ่ม ๆซิปแพ็คคอยเดินเคียงคู่ไปไหนต่อไหนแบบไม่อายใคร

     เรื่องการเลือกคู่กับสาว ๆ นั้นจะต้องตระหนักอย่าเพิ่งตัดสินใจง่าย เพราะเกิดเป็นหญิงเปลี่ยนคู่บ่อย สังคมไทยจะดูไม่ดี ขอให้เขากับเราไปกันได้ บางทีหนักนิดเบาหน่อยก็ต้องอภัยให้กันความรักจะได้ยืดยาว ...ดวงวันนี้

บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: