แก้คำทำนายว่าคู่รักทะเลาะกัน เรื่องของฉันกับเธอ

แก้คำทำนายว่าคู่รักทะเลาะกัน เรื่องของฉันกับเธอ


 


บ่อยครั้งที่อ่านคอลัมน์ประจำเว็บไซต์หรือนิตยสารทั่วไป เจอว่า คุณจะต้องระวังเรื่องปากเสียง ทะเลาะวิวาท ไม่ลงรอย และระหองระแหงกับคู่รักของตัวเอง รวมทั้งปัญหามือที่สาม อะไรทำนองนี้ทำให้คุณกังวลใจกับคำทำนายดังกล่าว วันนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำเคล็ดวิธีแก้ปัญหาเพื่อความรักของคุณเบ่งบาน

     ฤาอาจเพราะอิทธิพลดาวพระศุกร์เข้า ผ่านโชคชะตาคุณซึ่งเป็นดาวแห่งความรัก บางทีโบราณว่ากรรมที่เคยก่อไว้เมื่อชาติปางก่อน เคยยุแหย่ให้คู่รักทะเลาะกัน แยกทางกัน หรือไม่ก็คอยขัดขวางคู่รักไม่ให้ร่วมหอ ครองใจแต่งงานกัน วิบากกรรมเลยส่งผลให้คุณกับแฟนมีอันต้องเจอเรื่องแบบนี้ แต่ไม่ว่าเหตุใดก็ลอง อาสาร่วมเป็นเจ้าภาพในงานแต่งงาน เริ่มตั้งแต่ขอไปร่วมทำพิธีสู่ขอตามประเพณี งานหมั้น ร่วมขบวนขันหมากช่วยเรื่องงบประมาณงานแต่งแล้วแต่กำลังทรัพย์ สำหรับคู่ที่ฐานะไม่ดี ไม่ค่อยมีเงิน แค่ลงแรงไปช่วยงานแต่งช่วยรับแขก ล้างจานก็ได้ โดยมีเงื่อนไขว่าเราต้องรู้จักกับเจ้าบ่าว เจ้าสาวจะสะดวกที่สุด


     อย่างไรก็ตามเรื่องคำทำนายตามราศีอีกแง่หนึ่ง เป็นวิธีเตือนสติให้เราระวังปาก ระวังคำเพราะเรื่องการครองคู่บางทีก็เป็นเรื่องลิ้นกับฟัน กระทบกันได้เป็นเรื่องธรรมดา อย่างน้อยการไปช่วยงานแต่งงานดังกล่าวข้างต้นจะทำให้เราและคู่รัก ซึมซับภาพเก่าๆ ครั้งยังรักกัน คำแนะนำคนโบราณนี่ก็น่าคิดนะ...ดวงวันนี้


บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: