การงานก้าวหน้าดี เพราะเลือกสีตรงโฉลก ตอนสีของคนปีฉลู ขาล เถาะ

การงานก้าวหน้าดี เพราะเลือกสีตรงโฉลก ตอนสีของคนปีฉลู ขาล เถาะ


 


ความเดิมตอนที่แล้ว ผู้อ่านทราบว่าสีทองและสีขาวเป็นสีประจำคนธาตุทอง เมื่อเกิดในปีนักษัตรที่ต่างกันย่อมมีธาตุกำเนิดต่างกันทีนี้ลองดูปีฉลู ขาล เถาะ

     คนปีฉลู ขาล เถาะมีธาตุกำเนิด คือธาตุไม้ สีประจำธาตุทองคือ สีเขียว ดังนั้นการเลือกใช้อะไรก็ตามเป็นต้นว่า ยานพาหนะ เสื้อผ้าลองเลือกสีเขียวจะตรงโฉลกและจะนำโชคมาสู่ผู้ที่เกิดปีนักษัตรนี้ นอกจากนี้สีอื่นที่ควรเลือกใช้สำหรับผู้ที่เกิดปีนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน ควรหลีกเลี่ยงสีทอง สีขาวอย่างไรก็ตามสีเขียวเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ประกอบอาชีพการเกษตร กสิกรรม พนักงานขาย เป็นสีทำให้ผู้พบเห็นเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย


     วิชาฮวงจุ้ย จะแก้ไขพลังร้าย กระตุ้นพลังดี ดังนั้นการเลือกใช้ยานพาหนะทุกชนิดสำหรับผู้ที่เกิดธาตุไม้ จะต้องใช้สีเขียว หรือสีน้ำเงินแต่เนื่องจากบังเอิญว่าเรื่องการใช้ยานพาหนะนั้นมีราคาแพงมากการที่จะเปลี่ยนจากสีที่เคยใช้อยู่เดิมมาเป็นสีเขียวนั้น บางคนอาจเป็นไปได้ยาก ทางแก้ไขคือนำสติกเกอร์สีเขียวมาติดที่กันชนหรือบริเวณไฟหน้าเพื่อแก้เคล็ด กรณีนี้ผู้เชี่ยวชาญอาจแนะนำให้นำกระดาษมาเขียนคำว่า “สีเขียว”

     แทนการนำสติกเกอร์สีเขียวมาติดก็ได้ วิธีการนี้ผู้ที่มีธาตุกำเนิดอื่นก็ประยุกต์ใช้ตามสีประจำธาตุตน

     เป็นความคิดที่ดีสำหรับการนำเอกลักษณ์ของสีมาช่วยแก้ไขจุดที่ต้องการนั้นมีความเหมาะสมได้รับกระแสเกื้อกูลผสมผสานเพื่อเพิ่มพลังที่ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: