วางฮวงจุ้ยกำราบเพื่อนร่วมงานนินทาว่าร้าย เจ้านายไม่ไว้วางใจ

วางฮวงจุ้ยกำราบเพื่อนร่วมงานนินทาว่าร้าย เจ้านายไม่ไว้วางใจ Photo By en.wikinoticia.com"ไม่ใช่ระยะเวลาที่ดีเรื่องงานสำหรับคุณ เพื่อนร่วมงานจะนำปัญหามาให้ ส่งผลให้เจ้านายไม่ชอบหน้าคุณเท่าไหร่" คุณเป็นอีกคนใช่ไหมที่เคยอ่านคำทำนายเรื่องทำนองนี้จากสื่อต่าง ๆ อ่านแล้วอย่าวิตกมาดูวิธีแก้

     สิ่งแวดล้อมในการทำงานมันต้องมีทั้งเรื่องดีและร้าย บางคนมีเรื่องดี แต่อีกไม่นานก็มีเรื่องร้าย สิ่งเหล่านี้ล้วนกระทบตัวเราทั้งสิ้น ทางแก้ฮวงจุ้ยจะใช้รูปปั้นโมเดลกิเลน มาวางไว้ที่โต๊ะทำงานเพราะอานุภาพกิเลนสร้างความเมตตาช่วยให้เรากำจัดสิ่งที่ชั่วร้าย กลโกงในที่ทำงานกับเราได้ ขอให้เราเป็นคนดี ทำงานอย่างซื่อที่สุจริต ไม่คดโกง กิเลนจะป้องกันมิให้คนที่คิดร้าย ให้ร้ายเรา กระตุ้นให้เจ้านายรักเรามีทัศนคติที่ดีกับเรา เจ้านายบางคนมีนิสัยใจร้อน บ้าอำนาจ ดังนั้นเรามาแก้โดยการตั้งโมเดลรูปกิเลนควรตั้งในตำแหน่งหน้าสุดของโต๊ะทำงาน คนเดินสังเกตเห็นได้ จะบรรเทาพลังร้ายลง


     เรื่องคำทำนายตามสื่อต่าง ๆ อาจคล้อย ๆกัน ตรงกันบ้างไม่ตรงกัน หรือบางสื่ออาจต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิงทั้งนี้อาจเป็นเพราะวิธีที่ใช้ในการทำนายต่างกันออกไป เราในฐานะผู้อ่านควรพิจารณาว่าเหตุการณ์ที่ทำนายจริงหรือไม่ อย่างไรก็ตามคำทำนายจะทำให้เรามีสติ และวางแผนการใช้ชีวิตในที่ทำงาน
บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: