แก้ปัญหาสำหรับคนตกงาน สมัครงานที่ไหน ก็ไม่ได้งานสักที

แก้ปัญหาสำหรับคนตกงาน สมัครงานที่ไหน ก็ไม่ได้งานสักที Photo By guardianlv.com


 


เรื่องใหญ่สำหรับคนเพิ่งจบการศึกษาที่ไม่มีเส้นสาย พ่อแม่ไม่มีทุนทำกิจการ คงไปสมัครงาน หวังว่าจะได้ทำงานแลกกับเงินเดือน แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้งานหายากเต็มที แต่Horoscope thaiza จะแนะนำเคล็ดลับวิธีง่าย ๆ เพื่อแก้ปัญหาการตกงาน เชื่อไม่เชื่อก็ลองอ่านแล้วทำตามไม่เสียหาย

     ทางฮวงจุ้ยกระจกคือสัญลักษณ์แห่งอาชีพ การทำความสะอาดโดยเช็ดให้เงาสะอาด จะเสริมเรื่องหน้าที่การงานหรือว่าลองเอากระจกพกชิ้นเล็ก ๆ ที่วัยรุ่นพกใส่กระเป๋ากระโปรง วางขายตามร้านกิฟช็อป วางไว้ใต้ผ้าปูที่นอนตรงตำแหน่งหมอนที่เรานอน ไม่นานจะมีเสียงโทรศัพท์เรียกไปสัมภาษณ์งานแน่นอน


     การติดกระจกเงาสำหรับส่องควรติดที่ผนัง ส่วนตำแหน่งทางฮวงจุ้ยแนะนำควรติดทางทิศตะวันตก และจะได้ผลดี เมื่อกรอบกระจกควรเป็นสีเหลืองเพราะ กระจกเป็นโลหะมีธาตุกำเนิดเป็นธาตุทอง สีเหลืองเป็นสีของธาตุดิน จากความรู้เรื่องเบญจธาตุเชื่อว่าธาตุดินก่อเกิดธาตุทองเป็นการเสริมพลังแก่ผู้ส่อง

     ความเชื่อเหล่านี้เป็นความเชื่อ ตามหลักการของโหราศาสตร์เท่านั้น ผู้ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องการงานควรวางแผน และพยายามในการทำงาน ซื่อสัตย์สุจริต ส่วนเรื่องกระจกจะใช้สำหรับแก้ฮวงจุ้ยในเรื่องของการสะท้อนพลังที่ไม่ดีออกไป

 


 


บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: