เสน่ห์ยาแฝดคืออะไร

เสน่ห์ยาแฝดคืออะไร


 


เรื่องราวเสน่ห์ยาแฝด คงเคยได้ยินที่เป็นข่าวว่ามีสุภาพสตรีหลงกลพวกมิจฉาชีพ โดนล่วงละเมิดทางเพศเหตุเพราะสามีหรือคนรักปันใจออกห่าง ตอนรักกันก็ทั้งลายทั้งแชท ซื้อของให้ พากินพาเที่ยว เมื่อนานรักเริ่มจาง จะดีกว่าไหมที่จะสายเกินแก้ เริ่มทำความรู้จักกับเรื่องนี้กัน

     เรื่องเสน่ห์ยาแฝดเกี่ยวข้องกับสตรีมากกว่าบุรุษ ว่าเรื่องสาเหตุก่อนคือ คนรักที่เคยรักกันมานาน เคยเฝ้ารับส่งกันแต่วันนี้ดันทะลึ่งไปมีหญิงอื่น บางรายควงมาเย้ยหน้ากันอีก มันน่ามิล่ะโบราณว่า เสียทองท่วมหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร

     วิธีการทำก็ต่างกันออกไป แต่ที่เป็นข่าว หมอเสน่ห์จะหลอกใช้น้ำมันลูบคลำไปทั่วตัวของผู้เสียหายโดยอ้างว่าลงของ จนสตรีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อ เพราะความไม่เข้าใจ วิธีที่คนโบราณทำนั้นไม่ใช่วิธีลงของ ไม่ต้องลูบคลำตามเนื้อตัว Horoscope Thaiza ได้ความรู้จากคัมภีร์โบราณจะแนะนำวิธีเด็ด ๆ ในตอนต่อไปโปรดติดตามอ่านกันให้ได้ ก่อนอื่นมาอ่านอาการของคนโดนเสน่ห์ก่อน


     อาการเด่นที่ว่าคือคนโดนจะเพ้อ หาคนที่ทำใส่ แบบไม่มีสติ หลงใหลจนยอมกินนอนแบบไม่ไปไหน เรื่องอาการนี้ขึ้นอยู่กับชนิดมนต์ที่ทำ บางรายมีอาการมาก ขอบตาคล้ำไม่มีสง่าราศี ใบหน้าเป็นฝ้า บางรายก็แค่หลงใหลเท่านั้น ทางแก้ที่ดีที่สุดคือนำผู้โดนเสน่ห์ไปหาผู้ที่มีวิชาอาคม แก้ไขตามอาการที่พบ ส่วนการป้องกันคืออย่าให้คนที่ไม่ไว้ใจทราบวันเดือนปี การตกฟากของเราโดยเด็ดขาด ดูดวง
บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: