สาวๆอยากรู้ไหมว่า..เนื้อคู่หน้าตาจะเป็นอย่างไร

สาวๆอยากรู้ไหมว่า..เนื้อคู่หน้าตาจะเป็นอย่างไร


 


ความเชื่อเรื่องเนื้อคู่แท้สำหรับสุภาพสตรีนั้นเป็นเรื่องที่พวกเธอสนใจมากที่สุดเรื่องหนึ่งไม่แพ้เรื่องความสวยความงามเลยทีเดียว กล่าวคือเวลาโสดก็คิดมากกลัวไม่มีคู่ มีคนมาจีบก็ไม่แน่ใจว่าเขาจะรักเราจริงแค่ไหน รับเราได้หรือเปล่า หนุ่มคนนี้หมั่นมาเอาใจ ป้อนคำหวาน ทักลายส่งรูปมาทุกวัน อยากรู้จังว่าใช่เนื้อคู่เราไหมน๊า...วันนี้Horoscope thaizaจะเคลียร์ให้กระจ่างกันไปเลย

     เนื้อคู่คือชายหญิงที่เคยรักกันครองคู่กันเมื่อชาติก่อน แล้วอยู่ครองคู่กันในชาตินี้ แล้วปัญหามันอยู่ที่จะรู้ได้ยังไงว่าคนที่คบกันอยู่ใช่เนื้อคู่หรือไม่ อ่านความเชื่อโหราศาสตร์ว่าไว้ เลยละกันการพยากรณ์ลักษณะเนื้อคู่จะต้องจากดวงดาวและเจ้าชะตา แต่ละคนเอง ภาพรวม ๆ เอาคร่าว ๆ เริ่มจาก...

     สาวที่เกิดวันอาทิตย์ เรื่องเนื้อคู่ยิ่งแก่จะยิ่งชัวร์เรียกว่า นานวันโอกาสจะเจอคู่แท้ยิ่งมีมาก ดังนั้นรักแรกสาววัยรุ่นวันอาทิตย์ก็รีบผ่านไปก่อน ตั้งใจเรียนดีกว่าเพราะเกณฑ์ชะตาเรื่องความรักวัยรุ่นจะมีเกณฑ์อกหัก โดนหลอก สาววันนี้เกณฑ์จะเจอคู่แท้อยู่ประมาณเลขสามต้น ๆ โดยมีญาติสนิทแนะนำ ร่างสูงใหญ่สันทัดมีภาวะผู้นำ ละก็ใช่ชัวร์แน่

     สาวที่เกิดวันจันทร์ เรื่องความรักนี่เรียกว่าสอนจระเข้ว่ายน้ำ เพราะตั้งแต่วัยยี่สิบต้น ๆก็มีชายมาพลุกพล่านอยู่กลางหัวใจ แบบหัวบันไดบ้านไม่แห้งเลยละ อ่านแล้วสาววันจันทร์ที่ปฏิเสธคำพยากรณ์คือสาวที่ไม่ยอมเปิดใจรับ บุรุษที่รูปร่างกำยำซิปแพคโต ๆ สุภาพมาก ๆ คือหนุ่มในดวงใจเนื้อคู่แท้แน่เชียวยิ่งเกิดวันพุธละก็ อย่าปล่อยให้หลุดเด็ดขาด

     สาวที่เกิดอังคาร สาวกตัญญูห่วงพ่อแม่จนลืมตัวเผลอ ๆ จะขึ้นคานเอาง่าย ๆ เพราะตัดสินใจช้ามาก ๆ เนื้อคู่จะไม่ใช่คนที่เกิดบ้านเดียวกันซะด้วยสิ รูปเกณฑ์ชะตาจะมีปากเสียงบ่อย ๆกับคู่รัก ยิ่งไปกันใหญ่บางทีอาจเป็นชาวต่างชาติ สาวที่เกิดวันพุธเสน่ห์คุณสุดเร้าใจ เรียกว่าแค่ชายตามองบุรุษใดไม่อยู่ในพวังก็ไม่ใช่บุรุษ เกณฑ์พบเนื้อคู่ตั้งแต่วัยรุ่น ดังนั้นสาววันนี้มีการชิงสุกก่อนห่ามสูงมาก แต่รักแรกก็จะเจอเนื้อคู่ทันที รูปร่างขาวผิวสองสีอายุมากกว่า แต่อย่าดูใจนานเกินสามสิบห้าเกณฑ์ขึ้นคานสูงลงยาก


     สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี สาวในใจของพวกหนุ่มในเครื่องแบบวันจันทร์ ยิ่งชัวร์ แล้วสาวเองก็ชอบเช่นกัน แต่งปีไหนก็มีแต่ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ จนกามเทพริษยา อาจมีเรื่องทะเลาะกันบ้าง แต่สุดท้ายจะตกร่องกันแน่ บางคู่อาจทุลักทุเลจนเลิกรากันไปก่อนก็ได้

     สาวที่เกิดวันศุกร์ สาวเปรี้ยวมีอีโก้สูง จอมจินตนาการ ชายเนื้อคู่ต้องเงียบฟังเธอคนเดียว เนื้อคู่เป็นชายเจ้าสำอาง อายุไม่มาก รักแรกวัยรุ่นจะเป็นเนื้อคู่ แน่แท้ แต่จะแต่งงานควรปรึกษากับหมอดูเก่ง ๆเพื่อตรวจดวงของว่าที่สามีอีกทีว่าจะอยู่กันยืดหรือไม่

     สาวที่เกิดวันเสาร์ สาวเร่าร้อนที่ในใจมีแต่ราคะชายใดใช้วาจา คารมเด็ดมัดใจจะหลงใหล เพราะสาววันนี้หลงเสียงเพลงหวาน บรรยากาศสุดซึ้งคือจุดอ่อนที่สุด เนื้อคู่เป็นชายผิวขาวเจอ เป็นชายใกล้ตัว

     เกณฑ์เหล่านี้พิจารณาดวงภาพรวม ๆ เท่านั้นจะพิจารณาว่าใครคือเนื้อคู่ที่แท้จริงจะต้องพิจารณาทีละคนเพราะแต่ละคนมีเจ้าชะตาและดวงดาวราศีเกิดที่ต่างกัน คำหวานคำยอจากชายหนุ่มทั้งหลายดั่งฝูงผึ้งมาไต่ตอมน้ำหวานจากมวลพฤกษาจงระวังเรื่องการรักนวลสงวนตัวไว้ คบกันไปนาน ๆ ให้ผู้ใหญ่พิจารณาว่าเขาจริงใจกับเราหรือไม่  ดูดวงเนื้อคู่


 
บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: