เลขมงคล

เลขมงคล Photo By pixabay.com
คุณเคยตั้งข้อสังเกตไหมว่าเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตเรามีตัวเลขเกี่ยวข้องอยู่ เป็นต้นว่าวันที่เกิด วันที่ได้งานทำ วันที่คุณลาออกจากงาน เลขทะเบียนยานพาหนะ เลขห้องที่คุณไปรักษาในโรงพยาบาลรวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ บางตัวเลขมันนำโชคให้คุณ แต่ในขณะที่บางตัวเลขนำความหายนะมาสู่คุณแล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเลขตัวไหนจะเหมาะสำหรับคุณ วันนี้ Horoscope thaiza จะแนะคุณให้รู้จักวิธีเลือกตัวเลข

     ความเชื่อเรื่องตัวเลขอยู่คู่กับมนุษย์ทุกชาติพรรณรวมทั้งชาวไทย กล่าวคือ ทุกครั้งที่จะเลือกฤกษ์มงคลในการประกอบกิจการใดก็ตามแต่จะต้องใช้ตัวเลขในการคิดคำนวณทุกครั้ง รวมทั้งยึดตัวเลขบางตัวเป็นเวลาเริ่มพิธีกรรมใด ๆ เพราะตัวเลขทุกตัวมีกำลังแฝงส่งผลดีกับจิตใจ และไลฟ์สไตส์ เมื่อมันมีการออกแบบและเรียงกันได้อย่างลงตัว เกิดกำลังแฝงจะส่งผลกับตัวคุณตั้งแต่จิตใจที่ขุ่นหมอง นิสัยหงุดหงิด ขาดสมาธิ กลับมีสติ ใจเย็นขึ้นผลการเรียนดี เกรดสูง เรื่องความรักกำลังแฝงจะสร้างเสน่ห์ชวนหลงใหลให้คู่รักคุณมาตายแทบตักอย่างไม่น่าเชื่อ หน้าที่การงานรุ่งเรือง สุขภาพที่แย่กลายเป็นดี โรคประหลาดบางโรคที่รักษาไม่หายกลับหายขาด ดังนั้นรีบทำความรู้จักกับตัวเลขที่ว่านี้


     เป็นต้นว่าเลขหนึ่งในทางโหราศาสตร์คือตัวแทนของดาวอาทิตย์ เลขผู้นำยศฐา บรรดาศักดิ์ เข้มแข็งส่วนเลขสองคือดาวจันทร์เป็นตัวเลขตรงกันข้ามกับเลขหนึ่ง เลขสองคือความอ่อนหวาน มายา อ่อนหวานนุ่มนวล เย้ายวนใจ เมื่อเลขสองเลขนี้มาวางใกล้ ๆกัน จะเกิดอารมณ์ที่ขัดแย้งเพราะเลขหนึ่งกับเลขสองมีกำลังแฝงตรงกันข้ามกัน กำลังแฝงของเลขสองส่งผลเรื่องมายา การลุ่มหลง เลขหนึ่งแข็งกร้าว ไม่ยอมลงรอยกับคนง่าย ๆ

     ทีนี้ลองนำเลขอื่น ๆ มาเข้าคู่กันจะมีกำลังแฝงส่งเสริมกันในทั้งด้านดีและด้านร้ายอย่างไรโปรดติดตามตอนต่อไป ดูดวง
บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: