แก้ปัญหารักร้าวมือที่สามกับการวางเลขมงคลในสมาทโฟน

แก้ปัญหารักร้าวมือที่สามกับการวางเลขมงคลในสมาทโฟน Photo By pexels.com


 


 


ปัญหาอกหักรักร้าวเพราะมือที่สาม เป็นปัญหาที่สร้างความทุกข์ระทมใจสำหรับคุณสาว ๆ หลายคนไม่น้อย ในทำนองที่ว่า“ทำไมฉันกับแฟนรักกันดี ๆ นังนี่มันต้องมายุ่งกับแฟนฉันด้วยนะ” “ฉันกับแฟนรักกันมานานพอมาเจอยัยนี่เข้ามายุ่งแฟนฉันก็เปลี่ยนใจมีท่าทีที่เปลี่ยนไป เริ่มออกห่างมีความรู้สึกแปลก ๆอย่างไรก็ไม่รู้” เชื่อหรือไม่ว่าการเปลี่ยนเบอร์โทรทำให้ทุกอย่างกลับคืนมา

     ก่อนอื่นนำตัวเลขทุกตัวมาบวกกันนำผลรวมที่ได้ ต้องเป็นสามสิบหกและสี่สิบสองเพราะในทางความเชื่อคือเลขทั้งสองนี้เป็นสื่อแห่งความรัก กำลังแฝงของเลขทั้งสองนี้จะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม โรแมนติกความรักการจินตนาการและความเชื่อเกี่ยวกับการวางตำแหน่งตัวเลขในสมาทโฟนสำหรับการสร้างเสน่ห์ให้คู่รักคุณ แก้ปัญหาจัดการมือที่สามคือเลขหน้าสองตัวแรก ไม่นับรวมรหัสสามตัวหน้า ให้เป็นเลข สองคือความอ่อนหวาน มายา อ่อนหวานนุ่มนวล เย้ายวนใจ เลขสามคือการต่อสู้แย่งชิง การสู้รบ ชนะใจคู่รัก


     เมื่อนำเลขสองตัวนี้จะเสริมเรื่องการมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง กล้าตัดสินใจ ในทางธุรกิจจะเสริมดวงเรื่องกำไร เมื่อวางทั้งสองตัวเลขนี้มาไว้ใกล้กัน จะได้เลขเป็น 23 หรือ 32 ไว้ตำแหน่งหน้าสุด เชื่อไหมว่ากำลังแฝงจากเลขสองตัวนี้ นอกจากจะทำให้คุณเกิดแรงจูงใจกล้าคิดกล้าทำ กล้าตัดสินใจ แล้วยังจะสร้างเสน่ห์ให้คู่รักคุณหลงใหล กลับตัวกลับใจทิ้งมือที่สามมาตายแทบตักคุณเลยทีเดียว เพราะเลขสองตัวหน้าที่ว่านี้คืออิมเมททั้งหมดของตัวคุณ จะมีความเย้ายวนใจในสายตาของเพศตรงข้าม

     ดังนั้น เมื่อเกิดปัญหารักร้าวแล้ว ลองพิจารณาเงื่อนไขว่า การเปลี่ยนเบอร์โทรไม่ได้ทำให้คุณต้องพลาดการติดต่อจากบุคคลอื่น ส่งผลเสียหายรุนแรงกับตัวคุณแล้ว ลองเปลี่ยนเลขสองตัวแรก(ไม่นับรหัสสามตัวแรก)ให้เป็นเลข 23 หรือ 32 แต่อย่าลืมให้ผลรวมของเลขทั้งสิบได้ค่าเท่ากับสี่สิบสองและสามสิบหก จะเป็นการดี ดูดวงความรัก
บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: